Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển dụng

Tuyển Nhân Viên Đối Ngoại tiếng Nhật Lương 1000 - 2000$

Năm Châu IMS thông báo tuyển dụng Nhân viên Đối ngoại biết tiếng Nhật. Lương 1000 - 2000$ tùy theo năng lực. Chế độ đãi ngộ tốt.

Tuyển Giám Đốc tuyển dụng + 5 nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động

Năm Châu IMS thông báo tuyển Giám đốc tuyển dụng và 5 nhân viên tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động có năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

Thăng Long Osc tuyển dụng 05 phiên dịch viên tiếng Nhật

Công ty cổ phần Đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long (Thang Long Osc) thông báo tuyển dụng nhân viên phiên dịch tiếng Nhật. Làm việc tại Hà Nội

Chi tiết

Tuyển gấp nhân viên phát triển thị trường Nhật Bản lương 1500$

Công ty Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng nhân sự cho công ty mảng phát triển thị trường Nhật Bản với mức lương hấp dẫn 1500$/ tháng.

Chi tiết

Tuyển Phó Giám Đốc phụ trách tuyển dụng xuất khẩu lao động.

Mô tả công việc. Xây dựng, phát triển và quản lý hệ thống tuyển dụng của Công ty. Lập kế hoạch tuyển dụng , phát triển và khai thác thị trường tuyển dụng. Tham ưu cho lãnh đạo về chiến lược phát triển thi trường tuyển dụng , theo kế hoạch kinh doanh của Công ty. Lập kế hoạch , chỉ tiêu tuyển dụng cho các bộ phận , nhân viên tuyển dụng theo tháng , quý ,trình Giám đốc phê duyệt.

Chi tiết

Tuyển trưởng phòng tuyển dụng và cộng tác viên tuyển lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Công ty CP Đầu tư và HTQT Thăng Long , cần tuyển gấp trưởng phòng tuyển dung và cộng tác viên tuyển lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Chi tiết

Tuyển phiên dịch tiếng Nhật lương 1000 USD/tháng.

Do nhu cầu mở rộng quy mô và phát triển Công ty, Thang Long OSC hiện cần tuyển gấp 1 phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội. Đây là công việc phù hợp với các ứng viên có trình độ tiếng Nhật N2, nhiệt huyết và yêu thích, am hiểu về Nhật Bản. Công ty Thang Long OSC chào đón tất cả các bạn muốn tham gia ứng tuyển vị trí phiên dịch viên tiếng Nhật.

Chi tiết

Tuyển trưởng phòng phát triển thị trường Nhật Bản

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Xuất Khẩu Lao Động Thăng Long Osc là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong việc đưa du học sinh và người lao động ra nước ngoài. Hiện tại trung tâm Thăng Long Osc đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường Nhật Bản”

Chi tiết

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật thu nhập hấp dẫn.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc về lĩnh vực giáo dục thật chuyên nghiệp, năng động, có thể thỏa sức cống hiến nhiệt huyết và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp? Bạn muốn hưởng thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt đúng với năng lực của bản thân đồng thời được đóng góp sức lực cho sự phát triển của thế hệ trẻ qua khả năng truyền lửa kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của mình?

Chi tiết

Tuyển nhân viên phát triển thị trường Đài Loan

Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Xuất Khẩu Lao Động Thăng Long Osc là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong việc đưa du học sinh và người lao động ra nước ngoài. Hiện tại trung tâm Thăng Long Osc đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên phát triển thị trường Đài Loan”

Chi tiết