Danh sách đơn hàng

Tuyển 10 nhân viên chính thức của công ty lương 25 man/ tháng - Saitama

Công ty Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng lao động cho đơn hàng xuất khẩu lao động làm việc tại Tỉnh Saitama Nhật Bản lương tháng cơ bản lên tới 25 man / tháng. Với điều kiện tuyển dụng đơn giản thi tuyển dự kiến vào ngày 25/5/2018

Tuyển 15 lao động nam lắp giàn giáo và vận hành máy móc xây dựng tháng 6/ 2018

Công ty Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng 15 lao động nam cho đơn hàng lắp đặt giàn giáo và vận hành máy móc chuyên ngành xây dựng làm việc tại Nhật Bản. Đơn hàng mới được cập Nhật từ đối tác của Thăng Long ở văn phòng đại diện bên phía Nhật Bản.

Tuyển gấp 100 lao động đóng cơm hộp tại Osaka và Tokyo

Công ty cổ phần Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng 100 lao động làm việc tại Osaka và Tokyo với nhiều chế dộ ưu đãi hấp dẫn cho người lao động. Đây là cơ hội tốt cho những người đang có nhu cầu và mong muốn được sống và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Chi tiết

Đơn hàng kỹ sư xây dựng tại Kanto và Tokyo Nhật Bản lương 40tr - 70tr

Công ty Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng cho đơn hàng kỹ sư xây dựng làm việc tại thủ đô Tokyo và vùng Kanto Nhật Bản. Lương 40 - 70 triệu. Được trợ cấp thêm 5000 yên/ tháng nếu có N2. Ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Chi tiết

Đơn hàng tuyển dụng thực tập sinh ngành dựng giàn giáo tại Chiba

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long tuyển dụng gấp 10 thực tập sinh ngành dựng giàn giáo tại Chiba – Nhật Bản. Với mức lương hấp dẫn trên 30 triệu/ tháng thì đây là một đơn hàng cực kỳ hấp dẫn cho nhiều người lao động.

Chi tiết

Tuyển thực tập sinh cơ khí và đóng gói công nghiệp tại Fukuoka

Lương 26 - 30 triệu chưa tính tăng ca làm thêm. Hưởng mọi chế độ theo luật lao động của Nhật Bản. Thời gian thi tuyển 15/05/2018. Thời gian nhập cảnh dự kiến 01/2019

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tháng 4/2018 thi tuyển

Thông báo 06 đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản lương cao nhất, thi tuyển trong tháng 4 năm 2018. Đa số là các đơn hàng thực phẩm, cơm hộp được nhiều bạn săn đón. Cứ khi nào đủ người chúng tôi sẽ chốt hồ sơ.

Chi tiết

Tuyển 12 Nữ xkld Nhật Bản chế biến thủy sản lương 142.000 yên

Xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thủy sản là đơn hàng hot trong tháng bởi thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, tính chất công việc nhẹ nhàng phù hợp với các bạn nữ. Ngoài ra công việc này không yêu cầu về tay nghề và kinh nghiệm do đó đơn hàng đóng gói thủy sản luôn được quan tâm thu hút số lượng lớn các bạn nữ đăng ký

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản gia công cốt thép tháng 4/2018

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm gia công cốt thép có mức lương cao, công việc ổn đinh, đặc biệt là chi phí thấp hơn so với các đơn hàng khác.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ người lao động Nhật Bản - 02/2018

Thông qua tìm hiểu, trung tâm xklđ Thăng Long Osc được biết hiện tại đang có rất nhiều người lao động Việt Nam có mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên một phần vì khoảng cách xa trung tâm, một phần vì tâm lý không tin tưởng, lo sợ bị lừa gạt mà đã có rất nhiều người lao động bỏ lỡ cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản với mức lương rất ổn định từ 25 đến 35 triệu /tháng.

Chi tiết