Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

TIN TỨC NỔI BẬT

Tiễn bay 16 thực tập sinh đơn hàng cơm hộp Chiba ngày 9/12/2019

Tối ngày 09/12, Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC làm thủ tục tiễn bay các bạn thực tập sinh đi đơn hàng cơm hộp tại Chiba - Nhật Bản.

[HOT] Đơn Hàng Cơm Hộp Nhật Bản Phí Cực Rẻ 3600$ Tháng 11/2019

2 Đơn hàng cơm hộp NGON - BỔ - RẺ đã cập bến THANG LONG OSC. Nếu các bạn thấy đơn hàng phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ tới đội ngũ tư vấn của công ty để được hướng dẫn tư vấn nhé.

Đơn hàng đi Nhật Bản làm cơm hộp tháng 9/2020

Đơn hàng đi Nhật Bản làm cơm hộp lúc nào cũng đắt hàng do mức lương cao, tính chất công việc nhẹ nhàng phù hợp với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ

Chi tiết

Lễ tốt nghiệp cho 35 thực tập sinh Nhật Bản 25/10/2019

Ngày 25/10 vừa qua công ty Thang Long OSC tổ chức lễ tốt nghiệp cho 35 thực tập sinh trước khi xuất cảnh sang Nhật.

Chi tiết

Lễ tốt nghiệp thực tập sinh xuất cảnh đơn hàng thực phẩm tại Ibaraki

Ngày 26/9 vừa qua Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC tổ chức lễ tốt nghiệp cho 15 bạn chuẩn bị xuất cảnh đi đơn hàng thực phẩm cơm hộp tại Ibaraki - Nhật Bản.

Chi tiết

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan tuyển gấp 5 lao động nữ

Tuyển gấp 5 lao động nữ cho đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đây là đơn hàng thực phẩm cực tốt việc làm thêm nhiều. Tổng thu nhập khoảng 35.000 - 40.000 đài tệ / tháng.

Chi tiết

Danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tháng 10/2019

Tổng hợp 5 đơn hàng xkld Nhật Bản “xuất sắc nhất” trong tháng này dành cho cả nam và nữ. Người lao động xem các điều kiện và chế độ đãi ngộ ngay bên dưới, nếu thấy đơn hàng phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ tới đội ngũ tư vấn của Thang Long OSC để được hướng dẫn chốt form thi tuyển nhé.

Chi tiết

Tuyển gấp 50 nữ đóng gói cơm hộp tại Ibaraki - Nhật Bản

Thông báo đơn hàng đóng gói cơm hộp làm tại tỉnh Ibaraki Nhật Bản với mức lương khá cao dự kiến thi tuyển trong tháng 4, các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ 1900 1582 để được tư vấn hướng dẫn đăng ký.

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động theo diện visa đặc định loại 1 ở công ty nào uy tín.

Vì là một chương trình hoàn toàn mới nên nhiều người không biết nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện visa đặc định ở công ty nào. Nếu còn đang phân vân về câu hỏi đó thì Năm Châu IMS là một lựa chọn hợp lý

Chi tiết

Tại sao nên đi Nhật Bản theo diện visa đặc định

Visa đặc định Nhật Bản có những ưu điểm gì? Điểm khác biệt giữa visa đặc định và visa thực tập sinh kỹ năng truyền thống là gì? Tại sao nên chọn đi Nhật Bản theo diện visa đặc định. Cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi tiết