TIN TỨC NỔI BẬT

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan làm trong nhà máy phí siêu thấp

Thông báo đơn hàng mới đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc trong nhà máy sản xuất dây điện, chi phí đi rẻ như đi giúp việc luôn. Đơn hàng bay gấp chốt form nhanh.

Tuyển 12 Nữ xkld Nhật Bản chế biến thủy sản lương 142.000 yên

Xuất khẩu lao động Nhật bản đóng gói thủy sản là đơn hàng hot trong tháng bởi thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, tính chất công việc nhẹ nhàng phù hợp với các bạn nữ. Ngoài ra công việc này không yêu cầu về tay nghề và kinh nghiệm do đó đơn hàng đóng gói thủy sản luôn được quan tâm thu hút số lượng lớn các bạn nữ đăng ký

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản gia công cốt thép tháng 4/2018

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm gia công cốt thép có mức lương cao, công việc ổn đinh, đặc biệt là chi phí thấp hơn so với các đơn hàng khác.

Chi tiết

Tuyển 20 nữ giúp việc Đài Loan - Phí cực thấp 1.300$ - Lương 17.000 đài

Giúp việc Đài Loan với mức lương tương đối cao, công việc tương đối nhẹ nhàng và chi phí xuất cảnh thấp, đi giúp việc gia đình Đài Loan đang là một trong những ngành đang được rất nhiều lao động tại Việt Nam lựa chọn. Nhằm hỗ trợ cho chị em đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Thang Long Osc tổ chức chương trình hỗ trợ cho các lao động đi giúp việc với mức phí xuất cảnh cực thấp chỉ: 1.300$.

Chi tiết