Thang Long OSC tuyển sinh du học

TIN TỨC ĐỌC NHIỀU

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không nên chọn tỉnh nào

Không thể phủ nhận lợi ích to lớn của XKLD Nhật Bản đối với sự phát triển của các vùng quê. Tuy nhiên, không phải làm việc tại nơi nào Nhật Bản cũng có mức lương cao. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn nơi làm việc tại Nhật Bản.

Giấc mộng đổi đời từ xuất khẩu lao động

Làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều mặt trái, những khó khăn. Cùng lắng nghe tâm sự của chị Nguyễn Thị Liên về giấc mộng đổi đời từ XKLĐ Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Luật lao động Đài Loan mà người lao động nên biết

Cùng tìm hiểu về luật lao động Đài Loan trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình nhé.

Chi tiết

Xăm hình có đi XKLĐ Đài Loan được không?

Những lao động có hình xăm liệu có thể đi XKLĐ Đài Loan được hay không ? Có quy định nào cấm người xăm hình đi XKLĐ hay không?

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào lương cao nhất

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: “ngành nghề nào tại Đài Loan có thu nhập cao nhất?”. Để biết chính xác câu trả lời của thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Chi tiết

Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không - đi được những thị trường nào?

Bệnh viêm gan B là gì, người mắc bệnh viêm gan B có thể đi xuất khẩu lao động được không và đi được những thị trường nào. Cùng Thang Long Osc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Thị trường giúp việc Đài Loan 2018 - hướng đi mới cho nhiều lao động

Giúp việc Đài Loan 2018 một hướng đi mới cho nhiều người lao động với mức lương tương đối cao. Đây là cơ hội rất lớn cho phụ nữ Việt Nam tìm kiếm công việc lương cao phù hợp với trình độ và kinh nghiệm.

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Một trong số những quốc gia có nhiều người lao động Việt nhất chính là Nhật Bản. Vậy những điều kiện để xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm gì?

Chi tiết