TIN TỨC ĐỌC NHIỀU

Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng tại ThangLong OSC

Ngày 01/09 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản và một doanh nghiệp tại Nhật đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của ThangLong OSC cho đơn hàng làm mộc xây dựng.

75 thợ xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria xuất cảnh thành công.

Trong 2 ngày 8/8 và 11/8 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã hỗ trợ xuất cảnh thành công cho 75 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria theo hợp đồng lao động nghề xây dựng được ký kết với chủ Trung Quốc liên doanh với chủ bản địa.

Tưng bừng đón giáng sinh yêu thương tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp giáng sinh về thầy và trò tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị lễ hội với các tiết mục đặc sắc để khép lại một năm gắn bó với bao kỷ niệm và chào đón năm mới nhiều an lành, hạnh phúc.

Chi tiết

Thăng Long OSC được tặng bằng khen xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động

Sáng 21/1 vừa qua, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2011 – 2015 và tuyên truyền, vận động lao động làm việc tại Hàn Quốc hết hạn hợp đồng về nước.

Chi tiết

Tưng bừng lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Ngày 14- 1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”.

Chi tiết

Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nam chế biến thực phẩm làm việc tại Tokyo.

Chiều ngày 28/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của ThangLong OSC đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng nam chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Tokyo.

Chi tiết

Tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Đã thành truyền thống, mỗi dịp 20 – 11 về thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị cho lễ tri ân các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Chi tiết

55 lao động trúng tuyển đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano.

Ngày 5/8 vừa qua, Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Nhật Bản.

Chi tiết

Thi tuyển đơn hàng vận hành máy dệt làm việc tại nhà máy Phú Kiều - Đài Loan

Ngày 24.6 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng thao tác, vận hành máy dệt làm việc tại nhà máy Phú Kiều – Chương Hóa – Đài trung với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Đài Loan.

Chi tiết

ThangLong OSC tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho lao động làm việc có thời hạn tại Algeria

Ngày 12.12 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) công ty Thăng Long OSC đã tổ chức thành công buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán của nước sở tại và tư vấn pháp luật cho người lao động xuất khẩu sang Algeria.

Chi tiết