TIN TỨC ĐỌC NHIỀU

Tư cách lưu trú là gì? những nguyên nhân nào dẫn đến trượt tư cách lưu trú COE

Để xuất cảnh sang Nhật, bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan. Trong đó, giấy chứng nhận tư cách lưu trú là loại giày tờ quan trọng nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về loại giấy tờ này cũng như một số mẹo để không trượt tư cách lưu trú.

13 nhóm bệnh khiến bạn vụt mất cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong thời gian gần đây công ty Thăng Long Osc nhận được rất nhiều thắc mắc từ bạn đọc có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hoặc du học. đa phần các câu hỏi đều hỏi về những nhóm bệnh nào không đủ điều kiện cho ứng viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thị trường giúp việc Đài Loan 2018 - hướng đi mới cho nhiều lao động

Giúp việc Đài Loan 2018 một hướng đi mới cho nhiều người lao động với mức lương tương đối cao. Đây là cơ hội rất lớn cho phụ nữ Việt Nam tìm kiếm công việc lương cao phù hợp với trình độ và kinh nghiệm.

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLD Đài Loan

Trong 10 năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đã trở thành con đường giúp rất nhiều gia đình tại các vùng quê thay đổi cuộc sống. Trong đó, Đài Loan là quốc gia luôn đứng số 1 về số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động. Vậy lương cơ bản ở Đài Loan là bao nhiêu?

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Một trong số những quốc gia có nhiều người lao động Việt nhất chính là Nhật Bản. Vậy những điều kiện để xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm gì?

Chi tiết