Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động New Zealand - Nhiều cơ hội mới

Đi xuất khẩu lao động New Zealand giờ đây đã dễ dàng hơn trước bởi nước ta đã và đang mở cửa thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào tuyển dụng nhân lực trong đó có New Zealand. Thị trường New Zealand dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới bởi mức lương quá cao, chi phí cũng hợp lý, tuy nhiên yêu cầu điều kiện để đi XKLĐ nước này cũng không hề đơn giản.

Trong năm 2018, lao động Việt Nam có nhiều cơ hội đi xuất khẩu lao động tại các thị trường thu nhập cao với mức lương lên tới hàng nghìn USD như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Australia, New Zealand...

xuất khẩu lao động New Zealand

Thông tin xuất khẩu lao động tại NEW ZEALAND

Thị trường xuất khẩu lao động New Zealand

Trước thị trường Australia, Việt Nam và New Zealand cũng đã ký thỏa thuận cho phép người Việt Nam đi du lịch New Zealand kết hợp làm việc, học tập. Chương trình lao động kỳ nghỉ (gọi tắt là WHS) cho phép thanh niên từ 18 đến 30 tuổi đến New Zealand với mục đích chính là đi du lịch được phép làm việc hoặc học tập.

Ứng viên phải đạt được các tiêu chí: Tuổi từ 18 đến 30, có bằng cao đẳng, đại học hệ chính quy, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 4.5 (thời hạn chưa quá 2 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ), có đủ khả năng tài chính để mua vé máy bay và chứng minh tài chính tối thiểu 4.200 đôla New Zealand.

Lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật có nhiều cơ hội đi làm việc ở nước ngoài trong đó có New Zealand

Vì dụ về 1 đơn hàng tuyển đi New Zealand được đăng trên mạng như sau:

CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG DÀI HẠN TẠI NEW ZEALAND

Yêu cầu: Nam giới < 40 tuổi, đã từng đi Nhật ngành xây dựng về nước có Jitco và CV hoặc các bạn nam tốt nghiệp đại học - cao đẳng ngành xây dựng đều có thể tham gia
Lương cơ bản: 3000-4000  USD/ tháng chưa làm thêm.
Chi phí thực tế đi New Zealand không cao

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại New Zealand các bạn cần chuẩn bị:
- Ảnh kích thước ảnh hộ chiếu
- Hộ chiếu
- Bản gốc hoặc bản sao công chứng giấy khai sinh
- Bản gốc hoặc bản sao công chứng đăng ký kết hôn
- Bản gốc hoặc bản sao công chứng bản dịch quyết định ly hôn ( nếu có ly hôn )
- Bản gốc và bản sao công chứng cmnd
- Bản gốc hoặc bản sao công chứng và bản dịch sổ hộ khẩu
- Bản gốc hoặc bản sao công chứng kinh nghiệm, bằng cấp, bảng điểm, kinh nghiệm làm việc như hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm, jitco hoặc CV...

Đây là thông tin tuyển dụng lao động đi
New Zealand của 1 công ty xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Nội. Các bạn xem thông tin trên mạng hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký nhé.
 

Vài nét về New zeanland

New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc ở phía Nam Thái Bình Dương với địa hình nhiều núi (chiếm 2/3 diện tích cả nước) và dân số rải đều trên cả nước. Đất nước này chia thành hai hòn đảo chính kéo dài đến 2.022 km2 là Đảo Bắc và Đảo Nam. Đảo Bắc chủ yếu gồm những đồng bằng ven biển và những rặng núi nhỏ. Ở Đảo Nam, dãy Southern Alps chạy dọc hết chiều dài hòn đảo.
Thủ đô: Wellington
Các thành phố chính: Auckland, Hamilton, Christchurch và Dunedin
Diện tích: 268.000 Km2
Dân số: 3,9 triệu người
Đơn vị tiền tệ: Dollar New Zealand (viết tắt là NZD)
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh
Thời tiết và khí hậu:
Khí hậu ở đây là dạng khí hậu ôn đới vùng biển. Đảo Bắc có khí hậu ôn hòa và ấm áp, gần như khí hậu cận nhiệt đới. Vào mùa Hè khoảng 21 độ C, vào mùa Đông khoảng 11 độ C. Lượng mưa trung bình hàng năm ở Đảo Bắc trong khoảng từ 125 cm đến 150 cm , và ở miền Tây nhận được mưa nhiều hơn miền Đông. Đảo Nam thời tiết lạnh hơn, nhiệt độ trung bình vào mùa Hè là 15oC và mùa Đông là 60C, lượng mưa ở đây cũng lớn hơn so với Đảo Bắc do ảnh hưởng của rặng núi Southern Alps.

nguồn: tin tức tổng hợp

 

Bình luận Facebook
bình luận form