Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động đang là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Giờ đây đi nước ngoài làm việc đã trở thành chuyện đời thường của rất nhiều vùng quê. Ngoài việc lo lắng về địa điểm lao động, chi phí xuất cảnh,… Một vấn đề khác cũng được rất nhiều lao động băn khoăn: “Sau khi về nước sẽ làm gì?”. Các bạn đừng quá lo lắng về điều này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước uy tín.

1. Những việc làm cho lao động về nước

Nhu cầu việc làm là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta. Do vậy, việc các lao động về nước lo lắng về công việc là điều hết sức dễ hiểu. Dưới đây là những công việc phù hợp cho những lao động nước ngoài khi về Việt Nam:
Công ty nước ngoài tại Việt Nam
Công ty đầu tư vốn trực tiếp vào Việt Nam
Giảng dạy ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài cho các trung tâm xuất khẩu lao động
Mở công ty riêng

2. Thăng Long OSC - địa chỉ uy tín giới thiệu cho lao động về nước

Bạn chưa biết về Thăng Long OSC đúng không? Công ty CP đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) được thành lập năm 2013. Sứ mệnh của công ty là giúp đỡ lao động ra nước ngoài làm việc. 
Với sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Thang Long OSC tự hào là đơn vị hàng đầu tư vấn xuất khẩu lao động. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trong những năm vừa qua chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tin tưởng cho các lao động và các đối tác nước ngoài.
 
Đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Thăng Long
 
  Đội ngũ nhân viên công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long
 
Bằng sự uy tín, trong những năm qua chúng tôi đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn lao động từ các vùng quê đến và làm việc tại rất nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông,…
Không chỉ có vậy, công ty còn luôn tạo điều kiện giúp đỡ cho các lao động về nước bằng cách giới thiệu việc làm cho lao động. Trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước Thang Long Osc được cấp phép của bộ lao động thương binh xã hội theo các chương trình hỗ trợ việc làm cho lao động từ cục quản lý lao động ngoài nước Dolab. Chúng tôi liên kết, hợp tác với một số công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội việc làm cho lao động về nước.

3. Những điều bạn nên biết về trung tâm Thăng Long OSC

Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC là công ty đã được bộ Lao động cấp phép hoạt động từ năm 2013. Công ty có văn phòng giao dịch, địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất khang trang.
Lao động được trực tiếp làm việc với công ty Thăng Long OSC, không phải qua trung gian
Đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp đỡ lao động tận tình trong quá trình làm hồ sơ, học tiếng và cả khi về nước
Công ty có rất nhiều đối tác nước ngoài, số lượng đơn hàng rất lớn
Thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động rõ ràng, chính xác, minh bạch
Chi phí đi xuất khẩu lao động rất thấp so với tiền lương bạn nhận được hàng tháng

Tham khảo 
           >> Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mất bao tiền
           >> Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan
 
Cơ sở vật chất khang trang của trung tâm đào tạo Thăng Long

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo khang trang
 
Rất nhiều lao động đã được công ty Thăng Long OSC giúp đỡ và đã thành công. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo được chúng tôi giúp đỡ và thay đổi cuộc đời không? Hãy nhanh tay để lại thông tin cho chúng tôi theo form hoặc gọi điện cho chúng tôi qua hotline 1900 1582 để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên nhé.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công!
 
Bình luận Facebook
bình luận form