Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Trà sữa chân trâu đài loan - loại thức uống ngon, bổ, rẻ nhất

Các món ăn của đài loan cực kỳ ngon, bổ, rẻ và đặc biệt bạn có thể làm chứng tại nhà. Món ăn điển hình là trà sữa chân trâu đài loan, đây là một trong những loại trà cực ngon – được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.
 

Trà sữa chân trâu đài loan có gì độc đáo

Bên dưới là một số nét độc đáo của loại thức uống đang thịnh hành:
 

1. Xuất xứ

Trà sữa chân trâu là loại thức uống không còn quá xa lạ, hay nói cách khác là quá quen thuộc với giới trẻ. Nhưng nhiều người không biết nguồn gốc xuất xứ của loại trà này hay loại trà này đến từ đâu. Trà sữa bắt nguồn từ đài loan và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới – trong đó đặc biệt là giới trẻ rất thích loại trà này.

2. Hãng nào nổi tiếng

Trà sữa có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như jing tea, hay gongcha hoặc tocotoco. Bạn có thể bắt gặp những hãng trà sữa này ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở những thành phố lớn và nổi bật nhất là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, giới trẻ Hà Nội nói riêng hay Miền Bắc nói chung có vẻ thích thú với loại trà sữa này hơn.

3. Vì sao trà sữa đài loan được ưa chuộng

+ Ngon ngọt: Hương vị của trà sữa trân châu cực kỳ ngon, ngọt và không quá ngọt đã tạo cho người thưởng thức cảm giác cực kỳ thoải mái – thích thú. Đặc biệt, loại thức  uống này đang rất thịnh hành trong giới trẻ - không chỉ giới trẻ của đài loan mà còn được giới trẻ trên toàn thế giới thích thú trong đó có Việt Nam.

+ Màu sắc: Màu sắc của trà sữa trân châu khá đa dạng, các màu nổi bật gồm màu hồng – màu xanh – màu đen. Mỗi một hương vị lại có một màu sắc khác nhau.

+ Đa dạng về hương vị: Trà sữa trân châu có rất nhiều hương vị như hồng trà, trà xanh hay quất hồng bì, hoặc trà sữa ca cao. Mỗi một loại trà sữa sẽ có một hương vị khác nhau và chắc chắn làm cho bạn cảm thấy thích thú.

+ Dễ làm: Nếu mùa hè nóng nực bạn không muốn ra ngoài quán để thưởng thức món trà sữa thì bạn có thể tự làm ở nhà – cách làm bạn có thể tham khảo trên mạng.

Trên đây là trà sữa chân trâu đài loan như màu sắc, hãng nào nổi tiếng, vì sao loại trà sữa này được ưa chuộng như vậy. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay thưởng thức món trà sữa nguyên bản hãy đến Năm Châu IMS.
 

http://thanglongosc.com/


Bình luận Facebook
bình luận form