Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tại sao nên đi du học vừa học vừa làm tại đài loan? Có ngành gì?

Du học vừa học vừa làm tại đài loan là một trong những hình thức học có nhiều ưu đãi, đặc biệt hệ du học này có mức chi phí cực kỳ thấp. Vậy bạn đã biết những thông tin như  phí, ưu đãi và có nên vừa đi học vừa đi làm ở đài loan chưa? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết các thông tin ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Du học vừa học vừa làm tại đài loan

Bên dưới là một số thông tin về chương trình vừa học vừa làm:
 

1. Tại sao nên vừa đi học vừa đi làm

Đài loan là một trong những nước có nền giáo dục khác phát triển, và rất nhiều bạn học sinh có nhu cầu du học nhưng không có tiền hay số tiền vượt quá sức. Tuy nhiên, chi phí đi hệ vừa học vừa làm tại đài loan khá thấp. Chi phí chỉ tầm 30 triệu đồng, đây là mức chi phí mà bất kỳ học viên nào cũng có thể tự lo liệu được.

Không chỉ vậy đài loan còn là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất, được xếp hàng cao trên bảng xếp hạng nền giáo dục trên toàn thế giới. Đặc biệt, khi sang bên đài loan học tập bạn có thể tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng – và đài loan rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực để thay cho sự thiếu hụt của tài nguyên.

Khi đi theo học vừa học vừa làm bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương lên đến 20 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể tự mình chi trả cho học phí, và các sinh hoạt phí khác. Và việc du học không còn là ước mơ của nhiều bạn trẻ như trước.

2. Các ngành nghề vừa học vừa làm tại đài loan

Bên dưới là một số ngành nghề vừa đi học vừa đi làm tại bán đảo đài loan:

2.1. Ngành công nghệ ô tô

Đài loan là một trong những nước có ngành công nghiệp ô tô khá phát triển và đặc biệt sinh viên theo học ngành công nghệ ô tô sẽ được đào tạo một cách bài bản, chất lượng. Công nghệ ô tô đang khá phát triển ở Việt Nam và khi bạn học ở đài loan trở về bạn có thể đầu quân cho Vinfast với mức lương khá cao. Mức lương lên đến 30 triệu đồng.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm bao nhiêu? Gồm các khoản nào?

2.2. Công nghệ thực phẩm

Ngành thực phẩm là một trong những ngành học không quá quen thuộc tại nước ngày, nhưng số lượng lao động Việt sang đài loan làm thực phẩm khá nhiều. Vì thế, bạn có thể vừa đi học vừa đi làm ngành thực phẩm tại đài với mức lương cao. Bạn có thể áp dụng kiến thức đã học của mình ở trong trường vào trong công việc thực tế.

3. Cần lưu ý gì khi đi học tại đài loan

Bên dưới là một số lưu ý khi đi học tại đài loan:

3.1. Thích nghi với khí hậu

Việc thích nghi với khí hậu khi đến một vùng đất mới là khá quan trọng, và nếu bạn không kịp thích nghi với khí hậu có thể bị ốm. Tuy nhiên, khí hậu của đài loan cũng không có gì khác biệt so với khí hậu của Việt Nam nên bạn không cần quá lo lắng. Ở đài loan không quá lạnh, nhiều địa phương không có tuyết rơi.

3.2. Chuẩn bị sẵn tiền tệ của đài loan

Việc bạn sang đài loan là chắc chắn không thể tiêu tiền Việt Nam được, bạn bắt buộc phải có đài tệ (đơn vị tiền tệ của đài loan) để chi trả cho tiền học, tiền điện – nước – tiền nhà ở. Vì thế, bạn cần phải có sẵn tiền đài từ ở Việt Nam để có thể chi tiêu cho những sinh hoạt cá nhân.

Vậy đổi tiền Việt sang tiền đài ở đâu? Bạn có thể đổi ở 3 cây chính như cây ATM, ngân hàng, và ở tiệm vàng. Mỗi cây sẽ có lãi suất khác nhau và thủ tục đổi tiền khá nhanh. Đổi tiền ở ngân hàng sẽ có mức phí thấp hơn một chút.

>> https://namchauims.com/
>>
Tại sao nên đi du học vừa học vừa làm tại đài loan? Có ngành gì?

Trên đây Du học vừa học vừa làm tại đài loan như cần lưu ý gì khi học tại đài loan, tại sao nên vừa đi học vừa đi làm, các ngành nghề vừa học vừa làm… Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này.

 
Bình luận Facebook
bình luận form