Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

"Cảnh báo" lừa đảo lao động đi Nhật bằng visa tị nạn

Chính phủ Nhật bản quy định: trường hợp người xin chứng nhận tị nạn nhưng không thực sự là người tị nạn thì sẽ không được phép làm việc và cư trú, có thể bị cưỡng chế về nước.

Nhật Bản sẽ cần 13 triệu lao động trong 20 năm tới - Cơ hội lớn cho người lao động Việt

Theo luật mới, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới. Dự luật đang mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam.

152 người Việt bỏ trốn - Đài Loan ngừng cấp visa Quan Hồng cho khách Việt

Cơ quan chức năng Đài Loan vừa thông báo chính thức về việc tạm dừng cấp visa đoàn (visa Quan hồng) với một số nước, trong đó có Việt Nam

Chi tiết

Trung tâm xuất khẩu lao động tại Nghệ An

Để đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nghệ An bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1582 để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng trực tiếp và không qua trung gian môi giới.

Chi tiết

Công ty XKLĐ TTC Việt Nam có dấu hiệu vi phạm quy định nghiêm trọng

Công ty XKLĐ TTC Việt Nam tại Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội hiện đang có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng quy định nhà nước như: thu phí trên 200 triệu quá cao so với quy định. Cách tuyển dụng không rõ ràng, các địa chỉ tuyển dụng mập mờ.

Chi tiết

Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xuất khẩu lao động ở Bắc Kạn

Cục Quản lý lao động ngoài nước đã phối hợp với Sở LĐ - TBXH tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xuất khẩu lao động ở huyện nghèo.

Chi tiết

Hot girl Nhật Bản sở hữu nhan sắc "vạn người mê"

Với ngoại hình xinh xắn dễ thương cộng với tài năng vượt trội, đây chính là Hot girl cả triệu người mê mẩn theo dõi mọi hoạt động của cô trên mạng xã hội.

Chi tiết

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu ?

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội giao cho Trung tâm Lao động ngoài nước. Không có cty nào được phép đưa người đi làm việc tại Hàn Quốc.

Chi tiết

Thái Bình: Đổi thay nhờ xuất khẩu lao động

Từ một vùng quê đồng ruộng quanh năm với lúa nước, giờ đây Thái Bình đã thay da đổi thịt nhờ vào xuất khẩu lao động nước ngoài.

Chi tiết

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã từ trần hồi 23h12 ngày 1/10/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hưởng thọ 101 tuổi.

Chi tiết