Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Xuất khẩu lao động New Zealand - Nhiều cơ hội mới

Xuất khẩu lao động New Zealand đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Với mức lương cao ngất ngưởng, đây hứa hẹn là thị trường hút lao động nhất năm 2019.

Diễn viên Mạc Văn Khoa muốn đi xuất khẩu lao động

Mạc Văn Khoa chia sẻ khi đi học vì lo bố mẹ gửi tiền hằng tháng mà mình thì không biết làm gì nên tôi quyết định bỏ, về quê để đi xuất khẩu lao động.

Xuất khẩu lao động Ba Lan - Điểm đến mới cho lao động Việt 2019

Một trong những nước đang thu hút nhiều chú ý của người lao động đó là Ba Lan, vậy xuất khẩu lao động Ba Lan có tốt không cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

Chi tiết

Thừa Thiên Huế: Lao động làm giàu từ xuất khẩu lao động

Những người con tại Phú Lộc - Thừa Thiên Huế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mỗi tháng gửi về gia đình khoảng 20 - 30 triệu đồng. Gia đình dần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh: Thu về mỗi năm 4000 tỷ

Trong 10 năm qua chỉ riêng tại Hà Tĩnh đã có hơn 10.000 người tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động. Một con số đáng nói. Hà Tĩnh cũng là tỉnh có nhiều người đi xklđ nhất cả nước.

Chi tiết

XKLĐ ở Quảng Ngãi: Hơn 300 tỷ được lao động gửi về mỗi năm

Tỉnh Quảng Ngãi có khoảng 4.800 người đi xuất khẩu lao động. Mỗi năm số lao động này gửi về nước trên 300 tỷ đồng. Nhiều gia đình có người tham gia xkld đã sử dụng nguồn vốn tích lũy để đầu tư sản xuất, mở trang trại tạo thêm nhiều việc làm mới.

Chi tiết

Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan?

Nhật Bản và Đài Loan là 2 thị trường tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất trong 5 năm gần đây. Do nhu cầu lao động khan hiếm và người Việt cũng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhiều DN tuyển dụng nên số lượng lao động xuất cảnh càng ngày càng tăng cao.

Chi tiết

XKLĐ Nhật Bản - Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản của Bộ Lao động thương binh và xã hội tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

Chi tiết

Người lao động sẽ có cơ hội định cư tại Nhật

Người lao động có trình độ, kỹ năng, làm việc chăm chỉ, đạo đức tốt sẽ có cơ hội được định cư vĩnh viễn ở Nhật Bản. Đây là tin vui cho lao động Việt Nam.

Chi tiết

Bảng lương tối thiểu theo vùng 47 tỉnh ở Nhật Bản 2018

Mức lương tối thiểu theo vùng tại Nhật Bản đã được công bố và có hiệu lực chính thức từ tháng 10/2017. Các bạn dự định đi lao động vùng nào thì hãy theo dõi bảng lương dưới đây nhé.

Chi tiết