Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

XKLĐ ở Quảng Ngãi: Hơn 300 tỷ được lao động gửi về mỗi năm

Tỉnh Quảng Ngãi có khoảng 4.800 người đi xuất khẩu lao động. Mỗi năm số lao động này gửi về nước trên 300 tỷ đồng. Nhiều gia đình có người tham gia xkld đã sử dụng nguồn vốn tích lũy để đầu tư sản xuất, mở trang trại tạo thêm nhiều việc làm mới.

Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan?

Nhật Bản và Đài Loan là 2 thị trường tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất trong 5 năm gần đây. Do nhu cầu lao động khan hiếm và người Việt cũng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhiều DN tuyển dụng nên số lượng lao động xuất cảnh càng ngày càng tăng cao.

XKLĐ Nhật Bản - Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản của Bộ Lao động thương binh và xã hội tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

Chi tiết

Người lao động sẽ có cơ hội định cư tại Nhật

Người lao động có trình độ, kỹ năng, làm việc chăm chỉ, đạo đức tốt sẽ có cơ hội được định cư vĩnh viễn ở Nhật Bản. Đây là tin vui cho lao động Việt Nam.

Chi tiết

Bảng lương tối thiểu theo vùng 47 tỉnh ở Nhật Bản 2018

Mức lương tối thiểu theo vùng tại Nhật Bản đã được công bố và có hiệu lực chính thức từ tháng 10/2017. Các bạn dự định đi lao động vùng nào thì hãy theo dõi bảng lương dưới đây nhé.

Chi tiết

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị đi Nhật bởi họ sẽ phải quy đổi ra tiền Nhật sang tiền Việt để tính toán chi phí đi hoặc tiền lương bên Nhật.

Chi tiết

"Cảnh báo" lừa đảo lao động đi Nhật bằng visa tị nạn

Chính phủ Nhật bản quy định: trường hợp người xin chứng nhận tị nạn nhưng không thực sự là người tị nạn thì sẽ không được phép làm việc và cư trú, có thể bị cưỡng chế về nước.

Chi tiết

Nhật Bản sẽ cần 13 triệu lao động trong 20 năm tới - Cơ hội lớn cho người lao động Việt

Theo luật mới, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới. Dự luật đang mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam.

Chi tiết

152 người Việt bỏ trốn - Đài Loan ngừng cấp visa Quan Hồng cho khách Việt

Cơ quan chức năng Đài Loan vừa thông báo chính thức về việc tạm dừng cấp visa đoàn (visa Quan hồng) với một số nước, trong đó có Việt Nam

Chi tiết

Trung tâm xuất khẩu lao động tại Nghệ An

Để đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nghệ An bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1582 để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng trực tiếp và không qua trung gian môi giới.

Chi tiết