Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Kết khóa thực tập sinh xuất cảnh tháng 10

Trung tâm Thang Long OSC tổ chức buổi lễ kết khóa cho các thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật bản bay đầu tháng 10

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Tháng 8: Hơn 13.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Trong tháng 8 đã có 13.118 lao động (4.698 lao động nữ) ra nước ngoài làm việc. Nhật Bản dẫn đầu trong số các thị trường tiếp nhận lao động trong tháng 8

Chi tiết

1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá tiền Đài Loan hôm nay

Bạn có biết 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam không? Tỷ giá đài tệ Đài Loan ngày hôm nay như thế nào? Nếu bạn sắp đi Đài Loan thì hãy cùng Thang Long OSC cập nhật thông tin tỷ giá mới nhất tại đây nhé.

Chi tiết

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, giữa vô vàn các công ty XKLĐ, người lao động không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội để cho các bạn chọn mặt gửi vàng.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động 2018 tại Thăng Long

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có thể lên trung tâm đăng ký thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động. Trung tâm Thang Long Osc có những hỗ trợ trực tiếp cho người lao động năm 2018 đặc biệt người lao động sẽ được hỗ trợ 2.000.000 khi đăng ký đơn hàng tại trung tâm.

Chi tiết

THANG LONG OSC - Trung thu đơn giản mà đầm ấm

Đã thành thông lệ, mỗi năm cứ đền rằm tháng 8 thầy và trò tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị đón Tết trung thu

Chi tiết

Hơn 500.000 thanh niên Việt Nam đang thất nghiệp

Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo cập nhật bản tin thị trường lao động Việt Nam. Trong quý II/2018 đã có hơn 500.000 thanh niên thất nghiệp, tăng nhẹ so với quý I/2018.

Chi tiết

Tìm hiểu động đất ở Nhật Bản

Động đất ở Nhật Bản không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên vì sao đất nước Nhật Bản lại nhiều trận động đất như thế thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé

Chi tiết

Nghệ An: Tuyên truyền, vận động người đi XKLĐ Hàn Quốc về nước đúng quy định

Tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền, vận động người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc về nước đúng quy định theo chương trình EPS về nước đúng thời hạn hợp đồng.

Chi tiết