Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

ThangLong OSC triển khai chính sách mới hỗ trợ tối đa cho người lao động.

Kể từ ngày 1/10/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

Tầm quan trọng của hoạt động xuất khẩu lao động nước ngoài.

Được coi là một lĩnh vực kinh tế cần được quan tâm chú trọng, xuất khẩu lao động nước ngoài qua nhiều năm ngày càng khẳng định được ưu thế và vai trò của mình như một phương thức “đổi đời” giúp người dân Việt Nam xóa đói giảm nghèo bền vững đồng thời mang về nguồn ngoại tệ lớn giúp phát triển kinh tế đất nước.

Những “quy tắc vàng” cần nhớ để xuất khẩu lao động an toàn, hợp pháp

Di cư hợp pháp và an toàn giúp bạn cảm thấy vững tin hơn, làm việc một cách an toàn và hiệu quả hơn, tránh được sự bóc lột và lạm dụng. Để xuất khẩu lao động an toàn, bạn hãy nhớ kỹ các nguyên tắc vàng được liệt kê dưới đây:

Chi tiết

ThangLong OSC hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người tham gia XKLĐ và du học Nhật Bản.

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học tại công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, người lao động và các du học sinh tương lai sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tạo nguồn, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học.

Chi tiết

55 lao động trúng tuyển đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano.

Ngày 5/8 vừa qua, Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Nhật Bản.

Chi tiết

Chúc mừng 50 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria xuất cảnh thành công.

Ngày 14/5 và ngày 17/5 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thăng Long vừa tổ chức 2 đợt tiễn 50 lao động xuất cảnh sang Algeria thành công.

Chi tiết