Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước

Ngoài việc lo lắng về địa điểm lao động, chi phí xuất cảnh,… Một vấn đề khác cũng được rất nhiều lao động băn khoăn: “Sau khi về nước sẽ làm gì?”. Các bạn đừng quá lo lắng về điều này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước uy tín.

50.000 người lao động xuất cảnh trong 6 tháng đầu năm 2018

Theo cục Xuất nhập cảnh, trong 6 tháng đầu năm 2018, có hơn 50.000 lao động Việt xuất cảnh sang quốc gia khác làm việc, con số này tăng gần 9% so với cùng kì năm 2017.

Hội chợ việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước ngày 19/7/2018 tại Hà Nội - Colab

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hà Nội ...

Chi tiết

So sánh ưu nhược điểm của các thị trường lao động

Nhật Bản, Đài Loan, Algieria là những quốc gia được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Mỗi quốc gia đều có những ưu nhược điểm nhất định. Bài viết dưới đây Thăng Long OSC sẽ phân tích từng quốc gia để giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chi tiết

Giấy phép tư vấn du học và XKLĐ của trung tâm Thang Long OSC.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Chi tiết

Danh sách 46 doanh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép

Vừa qua Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ TB &XH) đã công bố danh sách 46 dianh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép. Đáng nói là có rất nhiều doanh nghiệp "quen mặt" và khá nổi tiếng trong thị trường cung ứng lao động cho nước ngoài tại Việt Nam.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ lên tới 500$ dành cho lao động và các bạn học sinh đăng ký trong tháng 10-11/2017

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các lao động đi làm việc tại nước ngoài và các bạn học sinh đăng ký đi du học, Thăng Long Osc có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ rất lớn đối với các lao động và các bạn học sinh khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm trong tháng 10-11/2017.

Chi tiết

Gần 100 lao động thi tuyển đơn nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano – Nhật Bản

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nghiệp đoàn tỉnh Nagano đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của ThangLong OSC cho chương trình Thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản, công việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết

Sơ tuyển hơn 100 lao động cho đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano - Nhật Bản

Trước ngày thi tuyển chính thức, cán bộ ThangLong OSC đã tổ chức thành công buổi sơ tuyển nhằm lọc ra những ứng viên chất lượng nhất cho đơn hàng TTS nông nghiệp ngắn hạn – một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống được ưu tiên nhất của công ty.

Chi tiết

ThangLong OSC triển khai chính sách mới hỗ trợ tối đa cho người lao động.

Kể từ ngày 1/10/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

Chi tiết