Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Những ngân hàng cho vay vốn đi xuất khẩu lao động

Phần lớn người dân đi xuất khẩu lao động đều không có điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ các khoản chi phí. Và vay vốn ngân hàng được xem là cứu cánh cho nhiều gia đình.Vậy Những ngân hàng nào cho vay vốn đi xuất khẩu lao động?

Tại sao nên chọn trung tâm Thăng Long Osc ?

Công ty Cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ du học sinh, lao động ra nước ngoài. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của đất nước, Thăng Long OSC tự hào với tên tuổi của mình trên thị trường.

Trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước

Ngoài việc lo lắng về địa điểm lao động, chi phí xuất cảnh,… Một vấn đề khác cũng được rất nhiều lao động băn khoăn: “Sau khi về nước sẽ làm gì?”. Các bạn đừng quá lo lắng về điều này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước uy tín.

Chi tiết

50.000 người lao động xuất cảnh trong 6 tháng đầu năm 2018

Theo cục Xuất nhập cảnh, trong 6 tháng đầu năm 2018, có hơn 50.000 lao động Việt xuất cảnh sang quốc gia khác làm việc, con số này tăng gần 9% so với cùng kì năm 2017.

Chi tiết

Hội chợ việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước ngày 19/7/2018 tại Hà Nội - Colab

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hà Nội ...

Chi tiết

So sánh ưu nhược điểm của các thị trường lao động

Nhật Bản, Đài Loan, Algieria là những quốc gia được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Mỗi quốc gia đều có những ưu nhược điểm nhất định. Bài viết dưới đây Thăng Long OSC sẽ phân tích từng quốc gia để giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chi tiết

Giấy phép tư vấn du học và XKLĐ của trung tâm Thang Long OSC.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Chi tiết

Danh sách 46 doanh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép

Vừa qua Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ TB &XH) đã công bố danh sách 46 dianh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép. Đáng nói là có rất nhiều doanh nghiệp "quen mặt" và khá nổi tiếng trong thị trường cung ứng lao động cho nước ngoài tại Việt Nam.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ lên tới 500$ dành cho lao động và các bạn học sinh đăng ký trong tháng 10-11/2017

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các lao động đi làm việc tại nước ngoài và các bạn học sinh đăng ký đi du học, Thăng Long Osc có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ rất lớn đối với các lao động và các bạn học sinh khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm trong tháng 10-11/2017.

Chi tiết

Gần 100 lao động thi tuyển đơn nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano – Nhật Bản

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nghiệp đoàn tỉnh Nagano đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của ThangLong OSC cho chương trình Thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản, công việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết