Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Giấy phép tư vấn du học và XKLĐ của trung tâm Thang Long OSC.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Danh sách 46 doanh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép

Vừa qua Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ TB &XH) đã công bố danh sách 46 dianh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép. Đáng nói là có rất nhiều doanh nghiệp "quen mặt" và khá nổi tiếng trong thị trường cung ứng lao động cho nước ngoài tại Việt Nam.

Chương trình hỗ trợ lên tới 500$ dành cho lao động và các bạn học sinh đăng ký trong tháng 10-11/2017

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các lao động đi làm việc tại nước ngoài và các bạn học sinh đăng ký đi du học, Thăng Long Osc có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ rất lớn đối với các lao động và các bạn học sinh khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm trong tháng 10-11/2017.

Chi tiết

Gần 100 lao động thi tuyển đơn nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano – Nhật Bản

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nghiệp đoàn tỉnh Nagano đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của ThangLong OSC cho chương trình Thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản, công việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết

Sơ tuyển hơn 100 lao động cho đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano - Nhật Bản

Trước ngày thi tuyển chính thức, cán bộ ThangLong OSC đã tổ chức thành công buổi sơ tuyển nhằm lọc ra những ứng viên chất lượng nhất cho đơn hàng TTS nông nghiệp ngắn hạn – một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống được ưu tiên nhất của công ty.

Chi tiết

ThangLong OSC triển khai chính sách mới hỗ trợ tối đa cho người lao động.

Kể từ ngày 1/10/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

Chi tiết

Tầm quan trọng của hoạt động xuất khẩu lao động nước ngoài.

Được coi là một lĩnh vực kinh tế cần được quan tâm chú trọng, xuất khẩu lao động nước ngoài qua nhiều năm ngày càng khẳng định được ưu thế và vai trò của mình như một phương thức “đổi đời” giúp người dân Việt Nam xóa đói giảm nghèo bền vững đồng thời mang về nguồn ngoại tệ lớn giúp phát triển kinh tế đất nước.

Chi tiết

Những “quy tắc vàng” cần nhớ để xuất khẩu lao động an toàn, hợp pháp

Di cư hợp pháp và an toàn giúp bạn cảm thấy vững tin hơn, làm việc một cách an toàn và hiệu quả hơn, tránh được sự bóc lột và lạm dụng. Để xuất khẩu lao động an toàn, bạn hãy nhớ kỹ các nguyên tắc vàng được liệt kê dưới đây:

Chi tiết

ThangLong OSC hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người tham gia XKLĐ và du học Nhật Bản.

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học tại công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, người lao động và các du học sinh tương lai sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tạo nguồn, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học.

Chi tiết

55 lao động trúng tuyển đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano.

Ngày 5/8 vừa qua, Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng đơn hàng nông nghiệp làm việc tại tỉnh Nagano với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Nhật Bản.

Chi tiết