Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Giấc mộng đổi đời từ xuất khẩu lao động

Làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều mặt trái, những khó khăn. Cùng lắng nghe tâm sự của chị Nguyễn Thị Liên về giấc mộng đổi đời từ XKLĐ Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nhu cầu đi XKLĐ tăng cao khiến những công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm làm cho người lao động không biết đâu là công ty xuất khấu lao động nhật bản uy tín

Tại sao chi phí xuất khẩu lao động bị đội lên cao?

Người lao động Việt Nam vẫn phải chịu mức chi phí XKLD cao hơn. Nguyên nhân gì khiến cho mức phí XKLD tại Việt Nam bị đội lên cao như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Tìm hiểu về bảo hiểm tại các nước xuất khẩu lao động

Trước khi đi làm việc tại nước ngoài, ngoài việc tìm hiểu những quyền lợi, các bạn cũng cần phải chú ý đến những khoản bảo hiểm phải đóng. Trong bài viết dưới đây, Thăng Long OSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khoản bảo hiểm tại các nước xuất khẩu lao động nhé.

Chi tiết

Xu hướng xuất khẩu lao động những tháng cuối năm 2018

Trong thời gian gần đây cụm từ “xuất khẩu lao động” luôn nằm trong top những từ được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho XKLD

Chi tiết

Những ngân hàng cho vay vốn đi xuất khẩu lao động

Phần lớn người dân đi xuất khẩu lao động đều không có điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ các khoản chi phí. Và vay vốn ngân hàng được xem là cứu cánh cho nhiều gia đình.Vậy Những ngân hàng nào cho vay vốn đi xuất khẩu lao động?

Chi tiết

Tại sao nên chọn trung tâm Thăng Long Osc ?

Công ty Cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ du học sinh, lao động ra nước ngoài. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của đất nước, Thăng Long OSC tự hào với tên tuổi của mình trên thị trường.

Chi tiết

Trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước

Ngoài việc lo lắng về địa điểm lao động, chi phí xuất cảnh,… Một vấn đề khác cũng được rất nhiều lao động băn khoăn: “Sau khi về nước sẽ làm gì?”. Các bạn đừng quá lo lắng về điều này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm giới thiệu việc làm cho lao động về nước uy tín.

Chi tiết

50.000 người lao động xuất cảnh trong 6 tháng đầu năm 2018

Theo cục Xuất nhập cảnh, trong 6 tháng đầu năm 2018, có hơn 50.000 lao động Việt xuất cảnh sang quốc gia khác làm việc, con số này tăng gần 9% so với cùng kì năm 2017.

Chi tiết

Hội chợ việc làm cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước ngày 19/7/2018 tại Hà Nội - Colab

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Hà Nội ...

Chi tiết