Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Tìm hiểu động đất ở Nhật Bản

Động đất ở Nhật Bản không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên vì sao đất nước Nhật Bản lại nhiều trận động đất như thế thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé

Nghệ An: Tuyên truyền, vận động người đi XKLĐ Hàn Quốc về nước đúng quy định

Tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền, vận động người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc về nước đúng quy định theo chương trình EPS về nước đúng thời hạn hợp đồng.

Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước

Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 1168/QĐ-LĐBTXH ngày 30/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động về việc bổ nhiệm ông Tống Hải Nam giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Chi tiết

Tỉ giá tiền Việt Nam với các nước xuất khẩu lao động

Mức thu nhập của người lao động tại mỗi quốc gia sẽ có những biến động khác nhau và thông thường lương của người lao động sẽ được tính bằng đơn vị tiền tệ tại quốc gia đó. Thông tin chi tiết tỉ giá tiền Việt Nam với các nước xuất khẩu lao động ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết

Giấc mộng đổi đời từ xuất khẩu lao động

Làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều mặt trái, những khó khăn. Cùng lắng nghe tâm sự của chị Nguyễn Thị Liên về giấc mộng đổi đời từ XKLĐ Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nhu cầu đi XKLĐ tăng cao khiến những công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm làm cho người lao động không biết đâu là công ty xuất khấu lao động nhật bản uy tín

Chi tiết

Tại sao chi phí xuất khẩu lao động bị đội lên cao?

Người lao động Việt Nam vẫn phải chịu mức chi phí XKLD cao hơn. Nguyên nhân gì khiến cho mức phí XKLD tại Việt Nam bị đội lên cao như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Tìm hiểu về bảo hiểm tại các nước xuất khẩu lao động

Trước khi đi làm việc tại nước ngoài, ngoài việc tìm hiểu những quyền lợi, các bạn cũng cần phải chú ý đến những khoản bảo hiểm phải đóng. Trong bài viết dưới đây, Thăng Long OSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khoản bảo hiểm tại các nước xuất khẩu lao động nhé.

Chi tiết

Xu hướng xuất khẩu lao động những tháng cuối năm 2018

Trong thời gian gần đây cụm từ “xuất khẩu lao động” luôn nằm trong top những từ được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho XKLD

Chi tiết

Những ngân hàng cho vay vốn đi xuất khẩu lao động

Phần lớn người dân đi xuất khẩu lao động đều không có điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ các khoản chi phí. Và vay vốn ngân hàng được xem là cứu cánh cho nhiều gia đình.Vậy Những ngân hàng nào cho vay vốn đi xuất khẩu lao động?

Chi tiết