Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Nhật Bản cho không hàng triệu ngôi nhà mà không ai thèm lấy

Cho không, biếu không một ngôi nhà thoạt nghe có vẻ trò đùa, nhưng đây là thực tế khi nước Nhật phải đối mặt với một hiện tượng bất thường về nhà ở bởi có nhiều nhà hơn số hộ gia đình!

Đi Đài Loan có cần xin visa không? Mất bao lâu?

Để có thể sang Đài Loan học tập, làm việc hoặc đi du lịch bạn cần phải hoàn thiện thủ tục xin visa. Visa có những loại nào? thủ tục ra sao? hãy cùng THANGLONGOSC kiểm tra nhé.

Việt Nam: 22% Lao động mất việc làm vì Covid-19

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã phải áp dụng các giải pháp tạm thời như cắt giảm nhân sự, cho lao động nghỉ việc không lương, giảm lương...

Chi tiết

COVID-19 và Nỗi ám ảnh thất nghiệp

COVID-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp tiêu cực đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, làm tăng tỉ lệ người lao động thất nghiệp.

Chi tiết

Nhật Bản hỗ trợ người Việt phòng chống dịch SARS-CoV-2

Với sự hỗ trợ đó của các cơ quan chức năng Nhật Bản, đa số người Việt Nam hiện đang sinh sống, làm việc và học tập ở Nhật Bản đều rất an tâm, đồng thời chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chi tiết

Đài Loan đi đầu trong chiến dịch chống Covid-19

Trong khi nhiều nước trên thế giới đang vật lộn với sự bùng nổ của dịch SARS-CoV-2 thì Đài Loan lại đi đầu trong cách phòng chống dịch bệnh lây lan dù nước này nằm cách tâm dịch Trung Quốc chỉ 130 km.

Chi tiết

THÔNG BÁO KHẨN VỀ TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-COV-2 (COVID-19)

Tính đến thời điểm hiện tại trên toàn thế giới đã có 79,526 người bị nhiễm và 2,628 người tử vong do Covid-19. Điểm dịch bùng phát mạnh nhất tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Chi tiết

Xuất Khẩu Lao Động Mùa Dịch Cúm Virus Corona?

Thăng Long OSC là một trong những Công ty xuất khẩu lao động đang có biện pháp phòng tránh dịch bệnh hiệu quả nhất. Ngoài việc phun thuốc phòng tránh mọi ngóc ngách tại trung tâm, Thang Long OSC còn khuyến cáo cán bộ nhân viên và khách hàng rửa tay sát trùng, đeo khẩu trang trước khi vào trung tâm.

Chi tiết

Năm 2020, Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Nước Nào Thì Tốt Nhất ?

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động đang ngày càng phát triển, do nhu cầu tham gia XKLĐ của người lao động ngày một gia tăng. Rất nhiều những thị trường đã mở cửa chào đón người lao động

Chi tiết

Thang Long OSC tham gia công tác tuyên truyền XKLĐ tại Thái Nguyên

Ngày 28/8/2019 UBND huyện Phú Lương phối hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long ( THANG LONG OSC ) tổ chức hội nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác xuất khẩu lao động.

Chi tiết