Thang Long OSC tuyển sinh du học

Tin mới nhất

Chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động 2018 tại Thăng Long

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có thể lên trung tâm đăng ký thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động. Trung tâm Thang Long Osc có những hỗ trợ trực tiếp cho người lao động năm 2018 đặc biệt người lao động sẽ được hỗ trợ 2.000.000 khi đăng ký đơn hàng tại trung tâm.

THANG LONG OSC - Trung thu đơn giản mà đầm ấm

Đã thành thông lệ, mỗi năm cứ đền rằm tháng 8 thầy và trò tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị đón Tết trung thu

Hơn 500.000 thanh niên Việt Nam đang thất nghiệp

Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo cập nhật bản tin thị trường lao động Việt Nam. Trong quý II/2018 đã có hơn 500.000 thanh niên thất nghiệp, tăng nhẹ so với quý I/2018.

Chi tiết

Tìm hiểu động đất ở Nhật Bản

Động đất ở Nhật Bản không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên vì sao đất nước Nhật Bản lại nhiều trận động đất như thế thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé

Chi tiết

Nghệ An: Tuyên truyền, vận động người đi XKLĐ Hàn Quốc về nước đúng quy định

Tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền, vận động người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc về nước đúng quy định theo chương trình EPS về nước đúng thời hạn hợp đồng.

Chi tiết

Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước

Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định số 1168/QĐ-LĐBTXH ngày 30/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động về việc bổ nhiệm ông Tống Hải Nam giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Chi tiết

Tỉ giá tiền Việt Nam với các nước xuất khẩu lao động

Mức thu nhập của người lao động tại mỗi quốc gia sẽ có những biến động khác nhau và thông thường lương của người lao động sẽ được tính bằng đơn vị tiền tệ tại quốc gia đó. Thông tin chi tiết tỉ giá tiền Việt Nam với các nước xuất khẩu lao động ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết

Giấc mộng đổi đời từ xuất khẩu lao động

Làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều mặt trái, những khó khăn. Cùng lắng nghe tâm sự của chị Nguyễn Thị Liên về giấc mộng đổi đời từ XKLĐ Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Nhu cầu đi XKLĐ tăng cao khiến những công ty xuất khẩu lao động mọc lên như nấm làm cho người lao động không biết đâu là công ty xuất khấu lao động nhật bản uy tín

Chi tiết

Tại sao chi phí xuất khẩu lao động bị đội lên cao?

Người lao động Việt Nam vẫn phải chịu mức chi phí XKLD cao hơn. Nguyên nhân gì khiến cho mức phí XKLD tại Việt Nam bị đội lên cao như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết