Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Nhật Bản và những điều cần biết được bật mí trong bài viết này

Nhật bản và những điều chưa biết đây là những điều chắc hẳn bạn đang rất quan tâm, và biết hiểu rõ hơn về nhật bản sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn rõ hơn về đất nước mà bạn có ý định sang học hoặc làm việc – du lịch. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Nhật bản và những điều chưa biết

Bên dưới là những điều khá thú vị về Nhật mà nhiều người chưa biết:
 

1, Tỉ lệ covid giám xuống một cách bất thường

Hầu hết các nước trên thế giới đang lao đao vì dịch covid và đặc biệt trong đó có các nước phương tây như Anh, mỹ và cả Việt Nam. Mỗi ngày chúng ta ghi nhận 14 nghìn, 15 nghìn ca nhiễm mỗi ngày. Tuy nhiên, covid tại Nhật đã suy giảm một cách đáng ngạc nhiên. Mỗi ngày số ca nhiễm mà nước này ghi nhận chỉ là chục, đến vài chục ca/ngày. Đây là điều mà nhiều nhà khoa học chưa thể lý giải được.

Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về tình hình dịch tại Nhật Bản. Nhật đã đồng ý mở cửa cho người lao động Việt Nam sang Nhật làm việc theo dang TTS và đặc định. Để sang Nhật làm việc bạn cần có hộ chiếu vacxin.

2, Nhật bản và những điều chưa biết – Áp lực

Cường độ công việc tại nhật rất cao, và lao động sẽ được thường xuyên tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập cực cao. Nếu bạn không tăng ca, làm thêm thì mức lương sẽ giao động từ 32 triệu đồng, đến 35 triệu đồng. Còn làm thêm tăng ca nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng.

Vì thường xuyên tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cao cũng chính là những lý do khiến cho nhiều lao động Việt lựa chọn xuất khẩu sang bên Nhật Bản. Nếu bạn không chịu được cường độ công việc cao, áp lực thì không nên sang bên Nhật. Áp dụng cao mà có mức lương cao thì cũng xứng.

3, Ăn đồ tươi sống nhiều

Đồ ăn tươi sống nổi tiếng ở bên Nhật là món Sashimi, và một phần của món sushi. Các đồ ăn này không chỉ nổi tiếng ở bên nhật mà còn gây sự tò mò rất lớn cho thực khách quốc tế. Nguyên liệu chủ yếu là cá hồi, cá ngừ đại dương và một số loại cá khác. Tuy là đồ tươi sống nhưng ăn cực kỳ ngon.

Trên đây là Nhật bản và những điều chưa biết như ở bên nhật khá áp lực, thích ăn đồ tươi sống, và tỉ lệ mắc covid giảm một cách đáng kinh ngạc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 nha.
 

http://thanglongosc.com/

 
Bình luận Facebook
bình luận form