Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động tại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 4/7/2019 vừa qua Công ty Thang Long OSC đã tổ chức buổi hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động với chính quyền địa phương và người dân huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.


Tại buổi tư vấn, đại diện Công ty XKLĐ Thang Long OSC đã giới thiệu thông tin về điều kiện tuyển dụng, ngành nghề và quyền lợi của người lao động khi tham gia thị trường lao động tại Nhật Bản, Đài Loan, Algeria...và các chính sách cho vay vốn hỗ trợ xuất khẩu lao động.

Hội nghị đã mang lại nhiều thông tin và kinh nghiệm quý báu về lĩnh vực xuất khẩu lao động cho người dân huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác giữa chính quyền địa phương và THANG LONG OSC trong việc đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. THANG LONG OSC cam kết sẽ mang lại nhưng đơn hàng chất lượng cao, thu nhập tốt tới người lao động tại địa phương. Đây là cam kết Thang Long OSC dành cho không chỉ người dân tỉnh Bắc Kạn mà còn là cam kết của THANG LONG OSC tới toàn thể người lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc tại nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội nghị tư vấn XKLĐ ở Bắc Kạn


xuat khau lao dong bac kan

tư vấn xuất khẩu lao động tại bắc kan


xuất khẩu lao động tại bắc kan


xkld tinh bac kan

HỖ TRỢ TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Hotline: 0981.057.683 0967.620.068 - 0981 628 599 
Bình luận Facebook
bình luận form