Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Giấy phép tư vấn du học và XKLĐ của trung tâm Thang Long OSC.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm Thang Long OSC đã đưa thành công hàng nghìn lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và tư vấn du học sinh đi học tập tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc...
Một trong những tiêu chí hoạt động của THANG LONG OSC là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.
 
Trung tâm thăng long osc
 
Ngày 12/07/2012: Thang Long OSC được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5707/CN –SGD&ĐT.
 
Ngày 14/01/2013: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 345/LĐTBXH – GP cho phép Thang Long OSC hoạt động cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài, chủ yếu là Nhật, Đài, các nước Trung Đông,…

Đến với Thang Long OSC, bạn sẽ được đồng hành và hỗ trợ bởi một đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp. Bởi  Thang Long OSC hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và tư vấn du học dưới sự giám sát thường xuyên và nghiêm ngặt của 7 cơ quan chính phủ. Cụ thể:
 
  • MOLISA - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
  • HPC – Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội
  • JITCO – Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế
  • VAMAS – Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam
  • NBCC – Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc
  • MoET – Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc)

Bằng sự tận tâm với nghề và luôn nỗ lực cống hiến, ThangLong OSC đã đạt được nhiều thành tựu trong những năm qua và giành được sự ghi nhận của nhiều cơ quan địa phương cũng như tổ chức chính phủ. Gần nhất,  tháng 1/2016, công ty được UBND tỉnh Hà Tĩnh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tặng Bằng khen vinh danh tập thể + cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2011 – 2015.
 
Bằng khen cong ty thăng long osc

Với chức năng và nhiệm vụ chính là tư vấn du học và đưa người Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, kể từ khi thành lập đến nay, Thang Long OSC đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên thuận lợi đến các nước phát triển du học, lập nghiệp cũng như đưa hàng nghìn lao động Việt đi làm việc tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để thay đổi cuộc sống.

Trải qua nhiều năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Thang Long OSC tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những công ty tư vấn du học tự túc và cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế  hàng đầu tại Việt Nam.

Thang Long OSC luôn tâm niệm, khi trao cho công ty niềm tin, sự tín nhiệm, người lao động và các TTS, du học sinh,… sẽ nhận được sự tận tình, chuyên nghiệp và sự an tâm, đảm bảo nhất.

Để được tư vấn về cách chương trình du học và xuất khẩu lao động, các bạn vui long liên hệ tổng đài tư vấn: 1900.1582.
 
Bình luận Facebook
bình luận form