Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đội nắng xếp hàng mua vé trận U23 Việt Nam Myanmar phe vé “hét” giá gấp 10 lần - baodansinh

Trận giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào 20h ngày 7/6 tới. Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt khán giả tỉnh Phú Thọ từ chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán vé bóng đá trực tiếp tại quầy vé của BTC ở cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ (đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
 
Mặc dù theo thông báo của ban tổ chức, phải đến 14h chiều mới bán vé, song từ sáng sớm, trước cổng nhà thi đấu, hàng trăm người dân xếp hàng để chờ mua được tấm vé xem trận U23 Việt Nam. Đến trưa, mặc dù thời tiết khá nắng nóng song lượng người đổ về điểm bán vé không có dấu hiệu giảm.
 
"Sáng sớm thì thưa người hơn, nhưng giờ thì phải xếp thành 2 hàng rất dài. Tuy ai cũng muốn mua nhanh nhưng mọi người xếp hàng trật tự, không chen lấn", chị Hà (trú tại phường Gia Cẩm, Việt Trì) mô tả.
 
"Hâm mộ đội tuyển U23 từ lâu rồi, nay mới có cơ hội được đi xem trực tiếp tại tỉnh nhà nên tôi không ngại xếp hàng. Tôi đã chờ ở đây được gần 2 tiếng rồi", anh Nguyễn Thành Trí (trú tại phường Tân Dân, Tp Việt Trì) chia sẻ.
 
Trận đấu bóng U23 Việt Nam - Myanmar
 
Đội nắng xếp hàng mua vé trận U23 Việt Nam – Myanmar, phe vé “hét” giá gấp 10 lần
 
Từ sáng sớm, người hâm mộ đã xếp hàng dài trước cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ để chờ mua vé xem trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tới.
 
Xếp hàng mua vé trận bóng Việt Nam - Myanmar
 
Bất chấp thời tiết nắng nóng và thời gian chờ đợi lâu vài tiếng đồng hồ, dòng người đổ về mua vé trận U23 vẫn tiếp tục đông.
 
Xếp hàng mua vé trận đấu bóng Việt Nam - Myanmar
 
Tất cả đều xếp hàng trật tự, không chen lấn.
 
VFF cho biết với sức chứa hơn 17.000 người của sân vận động Việt Trì, ban tổ chức phát hành 3 mệnh giá vé là:100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.0000 đồng, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 02 vé không cần Chứng minh nhân dân (thay vì 04 vé như thông báo trước đây).
 
Mặc dù giá vé của ban tổ chức đưa ra khá "mềm", song hiện tại, phe vé đang rao bán đắt gấp 4-5 lần.
 
Cụ thể, vé khán đài A được rao bán với mức đắt hơn, từ 500.000 đến cả triệu đồng. Khán đài B tăng giá gấp đôi, là 400.000 đồng/vé.
 
Nhiều cò vé khẳng định, vì số lượng hạn chế, khách không mua sớm, thì không còn đủ vé, thậm chí có thể tăng giá hơn hiện tại. Với những vé đặt mua trong hôm nay phải chuyển khoản tiền đặt cọc trước để chắc chắn.
 
 
Những vé vị trí đẹp bị đẩy giá lên cao ngất
 
Vị trí đẹp tại khán đài A trội giá nhiều nhất so với các khán đài còn lại.
 
Trước đó, VFF mở bán vé theo hình thức online vào ngày ngày 25/5, với số lượng vé tối đa được mua/01 người là 04 vé cùng mệnh giá. Cho đến thời điểm này, VFF đã bán hết 4.000 vé qua đường online.
 
Hoàng Linh
Nguồn: baodansinh.vn
Bình luận Facebook
bình luận form