Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Cơ hội gì sau về nước?

Mức lương ở Nhật khá cao, và tổng thu nhập khi bạn làm ở Nhật cũng rất cao. Đấy cũng chính là lý do khiến cho người lao động lựa chọn đi làm tại Nhật Bản. Vậy câu hỏi đặt ra là đi Nhật sau 3 năm về được bao nhiêu tiền? Câu giải đáp được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 9 này nhé.
 

 

Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền?

Việc đi Nhật về sau 3 năm làm việc được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tổng mức lương bạn nhận được và mức độ chi tiêu của bạn ở bên Nhật Bản. Nếu bạn càng sống tiết kiệm thì bạn càng để ra được nhiều tiền, và nếu bạn chi tiêu quá tay thì bạn càng không để ra được nhiều sau 3 năm làm việc:
 

Tổng thu nhập sau 3 năm làm việc là bao nhiêu:

Lương cơ bản tối thiểu bạn nhận được khoảng 30 triệu đồng, có một số đơn hàng lương cực cao lên đến 50 triệu đồng (rất ít đơn hàng có mức lương như thế này như lương cơ bản của đơn hàng khoan giếng- và đơn hàng lái máy tại tỉnh Gifu).

Ngoài lương cơ bản bạn còn có thêm thu nhập từ việc tăng ca, làm thêm. Vì thế, tổng thu nhập trung bình tại Nhật của bạn từ 35 triệu đồng – 40 triệu đồng và có khi hơn. Vậy tổng thu nhập hàng tháng của bạn khi làm việc ở Nhật Bản là khoảng 37 triệu đồng. Đây là mức thu nhập trong mơ của rất nhiều người.

Tổng thu nhập sau 1 năm làm việc là 444 triệu đồng, còn sau 3 năm làm việc là 1 tỷ 300 triệu đồng. Tổng thu nhập này khá cao, và với mức thu nhập này bạn có thể kiếm được một công việc khá tốt sau khi về nước.

Chi phí hàng tháng tại Nhật là bao nhiêu?

Chi phí hàng tháng tại Nhật tầm 10 triệu/ tháng. Các khoản chi phí này gồm tiền ăn, tiền ở, tiền đóng các loại bảo hiểm. Tiền ở sẽ được công ty hỗ trợ một phần, còn bữa trưa thường được các công ty hỗ trợ. Vậy 1 năm bạn chi tiêu khoảng 120 triệu đồng, còn sau 3 năm làm việc bạn chi phí khoảng 360 triệu đồng.

Mức chi phí này là mức chi phí cho một người chi tiêu ở mức trung bình, còn việc chi tiêu nhiều hay ít hàng tháng sẽ tùy thuộc vào từng người.

Vậy đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được gần 1 tỷ đồng. Đây là mức thu nhập khá cao, đặc biệt mức thu nhập này sẽ giúp cho bạn có thể tự kinh doanh làm chủ sau khi về nước. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.
 

http://thanglongosc.com/


Bình luận Facebook
bình luận form