Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Cô gái Việt bị cư dân mạng lên án vì liếm sushi trên băng chuyền ở Nhật Bản

Mấy ngày qua cộng đồng mạng xôn xao vụ cô gái Việt tại Nhật Bản dùng lưỡi liếm sushi đang di chuyển trên băng chuyền, hành động của cô gái vấp phải sự chỉ trích của nhiều cư dân mạng giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.
 


Bài viết được quan tâm nhiều

Cô gái Việt bị chỉ trích vì liếm sushi trên băng chuyền

Mới đây một số diễn đàn người Việt Nam tại Nhật Bản chia sẻ đoạn video ghi lại hành động đáng lên án của cô gái trong quán sushi băng chuyền Hamazushi.

Clip được đăng lên bởi một tài khoản Tiktok Việt là D.T. Đồ ăn phục vụ theo dạng băng chuyền, khi có một đĩa sushi được chuyển tới, người này vừa cười nói với bạn vừa liếm một miếng trên đĩa.
 

cô gái liếm sushi trên băng chuyền tại nhật bản


Hành động này nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp.
 

Thật sự không ai rõ tình trạng sức khỏe của cô gái này ra sao, mà cho dù có khỏe mạnh đi chăng nữa thì việc liếm đồ ăn tại nhà hàng băng chuyền như vậy là không hay ho gì.

Rất nhiều bình luận góp ý đã được viết ra, không biết cô gái trẻ có đọc được để mà thay đổi hay không. Và sự việc này cũng khiến dân tình nhớ lại hình ảnh chị gái nếm bánh kem ở bàn bên vốn cũng gây xôn xao cách đây ít ngày. Khi đó, hành động cực kỳ kém duyên của cô gái đã vấp phải làn sóng cực kỳ bức xúc của dân mạng.
 

cô gái liếm sushi tại nhật bản


Tài khoản Đức TG viết: "Cư xử thế này dù ở đâu cũng rất mất vệ sinh và vô ý thức. Đặt vào trường hợp các bạn ăn phải miếng có nước bọt người khác thì sao, đây thời gian này còn dịch bệnh nguy hiểm nữa".
 

Bống bức xúc: "Hiện tại cả thế giới đang chống dịch, bạn gái đó lại thực hiện hành vi như vậy. Bạn đó không mắc Covid-19 mà là một thứ bệnh truyền nhiễm khác thì hậu quả cũng đủ khủng khiếp rồi. Chưa kể hành động thiếu ý thức này còn làm xấu hình ảnh người Việt Nam tại Nhật Bản".
 

Nói với Zing, D.T. (23 tuổi) cho biết mình đang là thực tập sinh tại Nhật Bản. Sau khi sự việc xuất hiện trên mạng, bị nhiều người ném đá, cô hiện rất hối hận.
 

D.T. giải thích rằng chỉ quay clip với mục đích vui đùa, chế giễu, theo trend ăn lén bánh kem của một cô gái ở Huế mới đây.
 

"Đĩa thức ăn đó là của bàn mình nên mình mới dám làm vậy. Sau khi quay clip, mình có lấy đĩa sushi đó để ăn luôn, không hề để trôi sang bàn khác nhưng do bạn mình không quay tới cảnh đó nên khiến mọi người hiểu lầm".
 

Hiện tại, clip trên Tiktok đã bị xóa nhưng câu chuyện thì vẫn tiếp tục gây chú ý cộng đồng mạng. D.T. thừa nhận việc quay và phát tán clip đó là phản cảm.
 

"Hành vi của mình là sai, mình đang rất hối hận về sự nông nổi, thiếu suy nghĩ đó của bản thân. Thực sự xin lỗi những ai vô tình xem phải hình ảnh xấu này", D.T. cho biết.
 

H.L.A. - nhân viên chi nhánh tại Yokohama của chuỗi Hamazushi - cho biết nhà hàng đã nắm được thông tin về vụ việc.

Có một vài thông tin nói rằng cô gái bị phạt 100 triệu đồng cho hành vi thiếu suy nghĩ của mình, tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn , thực hư như thế nào Zing sẽ liên hệ với thương hiệu Hamazushi để có thông tin chính xác nhất.

nguồn: zingnews.vn

 

Bình luận Facebook
bình luận form