Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không? Và đi được đơn nào??

Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không? Hay bị cận có thể đi được đơn hàng nào của Nhật? Đây là một trong những điều mà rất nhiều lao động cận thị thắc mắc. Bên dưới là giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi này. Bạn có thể đọc bài viết để biết thêm chi tiết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

>> 4 điều quan trọng về xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần biết
 

Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không?

Bị cận vẫn có thể đi sang Nhật làm việc được, nhưng không phải ai bị cận cũng có thể sang Nhật. Có đơn của Nhật tuyển lao động bị cận, có đơn không tuyển lao động bị cận. Trong thông tin chi tiết về đơn hàng tuyển dụng, nhà tuyển dụng đã nêu rõ điều kiện về mắt và thông thường các điều kiện về thị lực đều từ 7/10 trở lên.

 

Bị cận đi được đơn hàng nào và không đi được đơn hàng nào


Như đã nói ở trên, không phải đơn hàng nào cũng đều tuyển lao động bị cận, có đơn tuyển và có đơn không tuyển. Bên dưới là thông tin chi tiết các đơn hàng tuyển lao động bị cận, và các đơn hàng không tuyển lao động bị cận. Vậy câu hỏi đặt ra là bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Đi được đơn nào và không đi được đơn nào?
 

Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không và đi được đơn hàng nào

Đơn hàng nông nghiệp: Đây là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động bị cận, và điều kiện về mắt cũng khá đơn giản. Công việc chủ yếu là trồng trọt, chăn nuôi và làm một số công việc khác theo sự chỉ đạo của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải cận độ mới cũng có thể đi Nhật được. Thường đơn hàng nông nghiệp sẽ tuyển lao động cận độ 2, hoặc cận độ 3 trở xuống.

Đơn hàng may mặc: Có một số đơn hàng may mặc tuyển lao động bị cận, và một số đơn hàng may mặc không tuyển lao động bị cận. Công việc chủ yếu là may balo- túi xách và một số đồ dùng khác.
 

Bị cận không thể đi được đơn hàng nào

Đơn hàng điện tử: Chắc chắn khi bạn bị cận bạn không thể đi được đơn hàng điện tử, và đặc biệt yêu cầu của đơn hàng này tầm 10/10- hoặc 9/10. Công việc chủ yếu là sản xuất linh kiện điện tử và các chi tiết cực kỳ nhỏ nên cần độ chính xác nhất.

Đơn hàng cơm hộp: Đơn hàng cơm Nhật Bản là một trong những đơn hàng không tuyển lao động cận thị.


>> Đơn hàng đi Nhật Bản làm cơm hộp tháng 9/2020
>
Bị cận có đi xuất khẩu Nhật được không? Và đi được đơn nào??

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Bị cận có thể đi được và không đi được đơn nào Nhật Bản. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 6 này nhé. Để được tư vấn hãy đến Năm Châu IMS.
 
Bình luận Facebook
bình luận form