Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Bắc Kạn tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019

Ngày 12/7, tại huyện Chợ Đồn, Trung tâm dịch vụ việc làm - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Kạn, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019. Đến dự có các đồng chí trong UBND huyện và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; tham dự sự kiện này còn có đông đảo đoàn viên thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm của huyện Chợ Đồn.


Giao dịch việc làm tại bắc kan

Tại phiên giao dịch, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Kạn và đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã cung cấp một số thông tin về thị trường lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm, nhu cầu tuyển dụng. Đồng thời giải đáp những thắc mắc và nhiều thông tin khác liên quan đến quyền lợi của người lao động trước khi được tuyển dụng, qua đó giúp người lao động định hướng được nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp.
 

Năm 2019, huyện Chợ Đồn phấn đấu tạo việc làm mới cho khoảng 600 lao động địa phương. Để đạt chỉ tiêu này, huyện đã triển khai nhiều giải pháp trong đó phối hợp với các công ty, doanh nghiệp tuyển lao động làm việc trong nước và xuất khẩu lao động . Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm tại địa phương sẽ giúp người lao động không chỉ được tiếp cận với các nguồn thông tin có ích mà còn trực tiếp gặp gỡ các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng để được tư vấn và lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với khả năng, nguyện vọng.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn việc làm tại Chợ Đồn - Bắc Kạn
 

tổ chức phiên giao dịch việc làm ở bắc kan

việc làm tại bắc kan

giao dịch việc làm tỉnh bắc kan


 

Bình luận Facebook
bình luận form