Thang Long OSC tuyển sinh du học

Tin mới nhất

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Tháng 8: Hơn 13.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Trong tháng 8 đã có 13.118 lao động (4.698 lao động nữ) ra nước ngoài làm việc. Nhật Bản dẫn đầu trong số các thị trường tiếp nhận lao động trong tháng 8

1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá tiền Đài Loan hôm nay

Bạn có biết 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam không? Tỷ giá đài tệ Đài Loan ngày hôm nay như thế nào? Nếu bạn sắp đi Đài Loan thì hãy cùng Thang Long OSC cập nhật thông tin tỷ giá mới nhất tại đây nhé.

Chi tiết

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị đi Nhật bởi họ sẽ phải quy đổi ra tiền Nhật sang tiền Việt để tính toán chi phí đi hoặc tiền lương bên Nhật.

Chi tiết

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, giữa vô vàn các công ty XKLĐ, người lao động không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội để cho các bạn chọn mặt gửi vàng.

Chi tiết

Xu hướng xuất khẩu lao động những tháng cuối năm 2018

Trong thời gian gần đây cụm từ “xuất khẩu lao động” luôn nằm trong top những từ được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho XKLD

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động 2018 tại Thăng Long

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có thể lên trung tâm đăng ký thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động. Trung tâm Thang Long Osc có những hỗ trợ trực tiếp cho người lao động năm 2018 đặc biệt người lao động sẽ được hỗ trợ 2.000.000 khi đăng ký đơn hàng tại trung tâm.

Chi tiết

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu ?

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội giao cho Trung tâm Lao động ngoài nước thực hiện.

Chi tiết

Hơn 500.000 thanh niên Việt Nam đang thất nghiệp

Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Hội thảo cập nhật bản tin thị trường lao động Việt Nam. Trong quý II/2018 đã có hơn 500.000 thanh niên thất nghiệp, tăng nhẹ so với quý I/2018.

Chi tiết

Tìm hiểu động đất ở Nhật Bản

Động đất ở Nhật Bản không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên vì sao đất nước Nhật Bản lại nhiều trận động đất như thế thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé

Chi tiết