Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin mới nhất

Nhật Bản hỗ trợ người Việt phòng chống dịch SARS-CoV-2

Với sự hỗ trợ đó của các cơ quan chức năng Nhật Bản, đa số người Việt Nam hiện đang sinh sống, làm việc và học tập ở Nhật Bản đều rất an tâm, đồng thời chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Đài Loan đi đầu trong chiến dịch chống Covid-19

Trong khi nhiều nước trên thế giới đang vật lộn với sự bùng nổ của dịch SARS-CoV-2 thì Đài Loan lại đi đầu trong cách phòng chống dịch bệnh lây lan dù nước này nằm cách tâm dịch Trung Quốc chỉ 130 km.

THÔNG BÁO KHẨN VỀ TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH SARS-COV-2 (COVID-19)

Tính đến thời điểm hiện tại trên toàn thế giới đã có 79,526 người bị nhiễm và 2,628 người tử vong do Covid-19. Điểm dịch bùng phát mạnh nhất tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Chi tiết

Xuất Khẩu Lao Động Mùa Dịch Cúm Virus Corona?

Thăng Long OSC là một trong những Công ty xuất khẩu lao động đang có biện pháp phòng tránh dịch bệnh hiệu quả nhất. Ngoài việc phun thuốc phòng tránh mọi ngóc ngách tại trung tâm, Thang Long OSC còn khuyến cáo cán bộ nhân viên và khách hàng rửa tay sát trùng, đeo khẩu trang trước khi vào trung tâm.

Chi tiết

Năm 2020, Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Nước Nào Thì Tốt Nhất ?

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động đang ngày càng phát triển, do nhu cầu tham gia XKLĐ của người lao động ngày một gia tăng. Rất nhiều những thị trường đã mở cửa chào đón người lao động

Chi tiết

Thang Long OSC tham gia công tác tuyên truyền XKLĐ tại Thái Nguyên

Ngày 28/8/2019 UBND huyện Phú Lương phối hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long ( THANG LONG OSC ) tổ chức hội nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác xuất khẩu lao động.

Chi tiết

Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động tại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 4/7/2019 Công ty Thang Long OSC đã tổ chức buổi hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động với chính quyền địa phương và người dân huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết

Thang Long OSC tham gia phiên giao dịch việc làm tỉnh Bắc Kạn

Tại phiên giao dịch, đại diện Công ty Thang Long OSC đã cung cấp một số thông tin về thị trường lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động nước ngoài

Chi tiết

Công ty hướng dẫn cho những TTS đã trúng tuyển

Công ty hướng dẫn gia đình và thực tập sinh đã trúng tuyển đơn hàng Cơm hộp tại tỉnh Saitama - Nhật Bản

Chi tiết

Hàn Quốc ngoại lệ cho phép công nhân làm thêm nhiều thời gian

Theo Bộ trưởng Lao động Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc sẽ huy động tất cả các nguồn lực sẵn có để giảm thiểu tác động từ việc Nhật Bản hạn chế xuất khẩu đối với các công ty nước này

Chi tiết