Thang Long OSC tuyển sinh du học

Tin mới nhất

Xuất khẩu lao động New Zealand - Nhiều cơ hội mới

Xuất khẩu lao động New Zealand đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Với mức lương cao ngất ngưởng, đây hứa hẹn là thị trường hút lao động nhất năm 2019.

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay?

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị đi Nhật bởi họ sẽ phải quy đổi ra tiền Nhật sang tiền Việt để tính toán chi phí đi hoặc tiền lương bên Nhật.

Hot girl Nhật Bản sở hữu nhan sắc "vạn người mê"

Với ngoại hình xinh xắn dễ thương cộng với tài năng vượt trội, đây chính là Hot girl cả triệu người mê mẩn theo dõi mọi hoạt động của cô trên mạng xã hội.

Chi tiết

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu ?

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được Bộ Lao Động Thương Binh Xã hội giao cho Trung tâm Lao động ngoài nước. Không có cty nào được phép đưa người đi làm việc tại Hàn Quốc.

Chi tiết

Thái Bình: Đổi thay nhờ xuất khẩu lao động

Từ một vùng quê đồng ruộng quanh năm với lúa nước, giờ đây Thái Bình đã thay da đổi thịt nhờ vào xuất khẩu lao động nước ngoài.

Chi tiết

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã từ trần hồi 23h12 ngày 1/10/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hưởng thọ 101 tuổi.

Chi tiết

Sẽ phải nâng cao chất lượng xuất khẩu lao động

Nhằm nâng cao chất lượng xuất khẩu lao động, nhiều giải pháp “mạnh tay” tiếp tục được các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ. Nâng cao chất lượng quản lý sẽ giúp đưa được nhiều người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Chi tiết

Kết khóa thực tập sinh xuất cảnh tháng 10

Trung tâm Thang Long OSC tổ chức buổi lễ kết khóa cho các thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật bản bay đầu tháng 10

Chi tiết

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Chi tiết

Tháng 8: Hơn 13.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài

Trong tháng 8 đã có 13.118 lao động (4.698 lao động nữ) ra nước ngoài làm việc. Nhật Bản dẫn đầu trong số các thị trường tiếp nhận lao động trong tháng 8

Chi tiết