Tin hoạt động

Công ty ThangLong OSC chúc Tết 2018 quý đối tác, khách hàng

Một mùa xuân mới đang về, chúng ta lại có dịp hân hoan đón chào một năm mới 2018 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng và thắng lợi mới. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) xin chân thành gửi tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua một năm mới: “Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh vượng – Mã đáo thành công”.

Doanh nghiệp Nhật thăm hỏi, gặp gỡ gia đình TTS trước xuất cảnh

Ngày 11/2 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và giám đốc doanh nghiệp Nhật hoạt động trong lĩnh vực mộc, xây dựng đã có chuyến thăm và gặp gỡ thân mật các gia đình TTS trước khi các em xuất cảnh sang Nhật làm việc. Đồng thời làm việc và đặt mối quan hệ hợp tác tiếp tục với ThangLong OSC trong các đợt tuyển dụng kế tiếp của năm 2017.

Tưng bừng đón giáng sinh yêu thương tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp giáng sinh về thầy và trò tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị lễ hội với các tiết mục đặc sắc để khép lại một năm gắn bó với bao kỷ niệm và chào đón năm mới nhiều an lành, hạnh phúc.

Chi tiết

Thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm bảo dưỡng máy móc tại Fukuoka

Ngày 6/12 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản và đối tác Nhật truyền thống của ThangLong OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty. Theo đó, 3 nam lao động là học viên của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Thăng Long xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, làm bảo dưỡng máy móc tại Fukuoka.

Chi tiết

Rộn ràng hoạt động tri ân các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại ThangLong OSC

Hòa chung trong không khí của cả nước Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017 Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ meeting kỷ niệm và tri ân các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Thăng Long. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường lớn, khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp, đường Trần Thủ Độ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.

Chi tiết

Thăng Long OSC được tặng bằng khen xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động.

Sáng 21/1 vừa qua, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2011 – 2015 và tuyên truyền, vận động lao động làm việc tại Hàn Quốc hết hạn hợp đồng về nước.

Chi tiết

Tiếp đón trường CĐ Công nghệ Hà Nội thăm và hợp tác giáo dục tại Thang Long OSC

Ngày 20/05 vừa qua, phái đoàn trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trụ sở công ty ThangLong OSC.

Chi tiết

Tưng bừng lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Ngày 14- 1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”.

Chi tiết

Tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Đã thành truyền thống, mỗi dịp 20 – 11 về thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị cho lễ tri ân các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Chi tiết

Doanh nghiệp Nhật gặp gỡ thân mật 5 gia đình thực tập sinh

Vừa qua, đại diện cấp cao của một doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực cơ khí tại Fukuoka đã có chuyến viếng thăm, gặp gỡ thân mật với 5 gia đình có con/em hiện là thực tập sinh đang làm việc theo hợp đồng 3 năm tại Nhật.

Chi tiết