Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Thi tuyển đơn hàng vận hành máy khoan giếng tại Nhật Bản 15/2/2019

Ngày 15/2 vừa qua Công ty Thang Long OSC đón tiếp nghiệp đoàn Nhật Bản tới thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động cho đơn hàng vận hành máy khoan giếng tại Osaka. Đây là đơn hàng có mức lương khá cao 17,2 man tương đương 35 triệu / tháng.

Vận hành máy khoan giếng là ngành nghề tuyển số lượng lao động ít nhất trong năm nhưng mỗi lần tuyển thì chế độ đãi ngộ rất cao vì vậy đây là cơ hội dành cho các bạn nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản. Ngoài việc lao động hưởng mức lương cao thì đơn hàng này thi tuyển rất dễ, tỷ lệ trúng tuyển cao. Sau khi chọn lọc thì chỉ có 10 bạn nam khỏe mạnh, ý thức kỷ luật tốt đã vượt qua vòng sơ tuyển và được lựa chọn thi tuyển đơn hàng.

Sau khi trải qua vòng thi tuyển, 4 bạn thực tập sinh đã trúng tuyển đơn hàng, những bạn trúng tuyển sẽ được hướng dẫn hoàn thành nốt thủ tục và đào tạo giáo dục định hướng tại trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long. Còn những bạn chưa trúng tuyển cũng đừng buồn nhé, vì Thang Long OSC liên tục có những đơn hàng đi nhật tốt lương cao để các bạn lựa chọn.

Ngoài đơn hàng vận hành máy khoan giếng hiện tại Thang Long OSC đang triển khai rất nhiều đơn hàng đi Nhật hấp dẫn khác như đóng cơm hộp, chế biến thực phẩm, xây dựng, lắp đặt đường ống, hàn xì, nông nghiệp, in ấn... Để cập nhật các đơn hàng xkld Nhật Bản người lao động vui lòng truy cập website Thang Long OSC hoặc gọi đến hotline: 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068 và nghe tư vấn miễn phí!

Cùng xem một vài hình ảnh về buổi thi tuyển đơn hàng vận hành máy khoan giếng tại Osaka - Nhật Bản:
 

thi tuyển đơn hàng khoan giếng tại nhật bản

thi tuyển đi nhật bản

phỏng vấn đơn hàng vận hành máy khoan giếng

thi tuyển xkld nhật bản

Bình luận Facebook
bình luận form