Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Thang Long OSC tích cực trong công tác phòng chống Covid - 19

Với tình trạng dịch bệnh đang hết sức căng thẳng như hiện nay, Thang Long OSC đang hết sức thận trọng và chú ý đến sức khỏe của các bạn học viên đang theo học tại Trung Tâm.

 
Bài viết được quan tâm nhiều nhất:


Tính đến cuối ngày hôm qua 19/03, nước ta đã có 85 ca dương tính với virus SARS COVID 19, 122 ca nghi nhiễm và 42.918 người đang phải cách ly. Trong số đó 16 người mắc bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, dự kiến là trong mấy ngày tới, ca nhiễm sẽ tiếp tục được tăng lên.
 

Hiểu được sự lo lắng của nhà nước cũng như của các vị phụ huynh đang cho con theo học tại Thang Long OSC, phía Trung tâm cũng đã có những biện pháp phòng chống dịch bệnh và thường xuyên nhắc nhở các bạn thực tập sinh chấp hành đúng những quy định trong việc ngăn chặn dịch bệnh.
 

Thực tập sinh ở Thang Long OSC luôn được rèn luyện thân thể hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Các bữa ăn luôn được nấu chín, đảm bảo đủ dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng của học sinh. Bên cạnh việc liên tục phun thuốc khử trùng cho toàn bộ trung tâm, Thang Long OSC cũng đặt nước rửa tay sát khuẩn tại các phòng học và nhắc nhở học viên thường xuyên rửa tay sạch sẽ. Hàng ngày, học viên sẽ được đo thân nhiệt để theo dõi tình trạng sức khỏe. Trong thời gian này, Trung tâm cũng khuyến cáo các bạn thực tập sinh không được phép ra khỏi Trung tâm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh.
 

Thang Long OSC mong rằng các bạn thực tập sinh sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ định của công ty, để có thể sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Hiện tại, công ty vẫn tiếp tục xét tuyển hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn có nhu cầu tham gia ứng tuyển có thể đăng ký qua:

HOTLINE: 0981 057 683 - 0967 620 068

Một số hình ảnh học viên kiểm tra nhiệt độ cơ thể trong ngày.

Thang Long OSC chống covid -19

thang long osc chống dịch corona

thăng long osc phòng chống dịch corona

phòng chống dịch bệnh covid 19

công ty thăng long osc phòng chống dịch bệnh covid 19

phòng chống dịch bệnh covid 19 tại thăng long osc

Bình luận Facebook
bình luận form