Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Thang Long OSC tham gia chương trình "Áo Ấm Mùa Đông - Kết Nối Việc Làm" tại Pắc Nặm

Nhân dịp có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã tổ chức chương trình trao quà cho người nghèo tại Xã Nhạn Môn, huyện Pắc Nặm.

thang long osc trao quà cho người lao động tại bắc kan

Chương trình "Áo Ấm Mùa Đông - Kết Nối Việc Làm" với sự tham gia của Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC, Giám đốc và Trưởng phòng trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Kạn...,Chương trình đã trao những phần quà cho những hộ nghèo, cận nghèo Xã Nhạn Môn, huyện Pắc Nặm.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, cộng đồng trong việc chăm lo đời sống cho người lao động.

Trong buổi làm việc với người dân địa phương, Thang Long OSC cũng đã chia sẻ một số thông tin việc làm xuất khẩu lao động qua đó giúp người dân hiểu hơn về các thị trường lao động cũng như điều kiện, hồ sơ thủ tục đăng ký tham gia. Bên cạnh đó Công ty XKLĐ Thang Long OSC cũng luôn có những chính sách ưu đãi hỗ trợ người dân khi lên đăng ký trực tiếp tại Công ty.

Người lao động quan tâm tới các chương trình xuất khẩu lao động tại Thang Long OSC vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0981.057.683 - 0967.620.068

thang long osc trao quà cho người lao động tại bắc kan

thang long osc trao quà cho người lao động

Bình luận Facebook
bình luận form