Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Đã thành truyền thống, mỗi dịp 20 – 11 về thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị cho lễ tri ân các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Doanh nghiệp Nhật gặp gỡ thân mật 5 gia đình thực tập sinh

Vừa qua, đại diện cấp cao của một doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực cơ khí tại Fukuoka đã có chuyến viếng thăm, gặp gỡ thân mật với 5 gia đình có con/em hiện là thực tập sinh đang làm việc theo hợp đồng 3 năm tại Nhật.

Vượt 50% chỉ tiêu xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016

Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) đã tổ chức họp sơ kết công tác xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016 nhằm biểu dương những thành tựu đạt được, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới.

Chi tiết

Đối tác Algeria đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của Thăng Long OSC.

Từ ngày 19 đến ngày 25/1 vừa qua, chủ sử dụng lao động là công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long tại Việt Nam cho các đơn hàng về ngành xây dựng.

Chi tiết

Nghiệp đoàn tại Fukuoka sang thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long OSC

Từ ngày 10 đến ngày 13.1 vừa qua, Nghiệp đoàn tại Fukuoka cùng các đại diện thuộc 3 doanh nghiệp trực thuộc Nghiệp đoàn đã có chuyến viếng thăm và làm việc với công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế Thăng Long tại Hà Nội.

Chi tiết

Năm Châu IMS tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho lao động làm việc có thời hạn tại Algeria

Ngày 12.12 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) công ty Năm Châu IMS đã tổ chức thành công buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán của nước sở tại và tư vấn pháp luật cho người lao động xuất khẩu sang Algeria.

Chi tiết