Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm bảo dưỡng máy móc tại Fukuoka

Ngày 6/12 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản và đối tác Nhật truyền thống của ThangLong OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty. Theo đó, 3 nam lao động là học viên của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Thăng Long xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, làm bảo dưỡng máy móc tại Fukuoka.

Rộn ràng hoạt động tri ân các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại ThangLongOSC

Hòa chung trong không khí của cả nước Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017 Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ meeting kỷ niệm và tri ân các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Thăng Long. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường lớn, khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp, đường Trần Thủ Độ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.

Thăng Long OSC được tặng bằng khen xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động

Sáng 21/1 vừa qua, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã tổ chức tổng kết công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2011 – 2015 và tuyên truyền, vận động lao động làm việc tại Hàn Quốc hết hạn hợp đồng về nước.

Chi tiết

Tiếp đón trường CĐ Công nghệ Hà Nội thăm và hợp tác giáo dục tại Thang Long OSC

Ngày 20/05 vừa qua, phái đoàn trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trụ sở công ty ThangLong OSC.

Chi tiết

Tưng bừng lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Ngày 14- 1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”.

Chi tiết

Tri ân thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Đã thành truyền thống, mỗi dịp 20 – 11 về thầy và trò Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long lại nô nức chuẩn bị cho lễ tri ân các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.

Chi tiết

Doanh nghiệp Nhật gặp gỡ thân mật 5 gia đình thực tập sinh

Vừa qua, đại diện cấp cao của một doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực cơ khí tại Fukuoka đã có chuyến viếng thăm, gặp gỡ thân mật với 5 gia đình có con/em hiện là thực tập sinh đang làm việc theo hợp đồng 3 năm tại Nhật.

Chi tiết

Vượt 50% chỉ tiêu xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016

Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) đã tổ chức họp sơ kết công tác xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016 nhằm biểu dương những thành tựu đạt được, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới.

Chi tiết

Đối tác Algeria đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của Thăng Long OSC.

Từ ngày 19 đến ngày 25/1 vừa qua, chủ sử dụng lao động là công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long tại Việt Nam cho các đơn hàng về ngành xây dựng.

Chi tiết

Nghiệp đoàn tại Fukuoka sang thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long OSC

Từ ngày 10 đến ngày 13.1 vừa qua, Nghiệp đoàn tại Fukuoka cùng các đại diện thuộc 3 doanh nghiệp trực thuộc Nghiệp đoàn đã có chuyến viếng thăm và làm việc với công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế Thăng Long tại Hà Nội.

Chi tiết