Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Lễ tốt nghiệp cho 23 Thực tập sinh Nhật Bản ngày 29/11/2019

Ngày 29/11 vừa qua Thang Long OSC tổ chức lễ tốt nghiệp cho 23 thực tập sinh đi xuất khẩu lao đông nhật bản xuất cảnh đầu tháng 12 này. Trong đó có các bạn đi đơn hàng thực phẩm, đơn hàng đóng gói, dọn dẹp tòa nhà...Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầy ấm cúng.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể quý thầy cô và các bạn TTS đang theo học tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Bên cạnh những lời dặn dò của các thầy cô giáo là những chia sẻ tâm sự đầy xúc động của các bạn học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trung tâm. Cuối chương trình là một số tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các em học viên trình bày.

Chính thức khép lại buổi Lễ với nhiều kỷ niệm đánh dấu sự trưởng thành, đồng thời mở ra một cánh cửa mới đầy hứa hẹn, mong rằng mỗi bạn thực tập sinh sẽ nhớ những giây phút học tập rèn luyện tại trung tâm và đừng quên Thang Long OSC luôn sát cánh cùng các bạn.

Thang Long OSC hiện đang có rất nhiều đơn hàng đi nhật làm cơm hộp, thực phẩm...có chi phí xuất cảnh cực thấp, các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068 - 0981.528.599

thực tập sinh nhật bản tốt nghiệp

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

thực tập sinh nhật bản

lễ tốt nghiệp thực tập sinh nhật bản xuất cảnh

lễ tốt nghiệp thực tập sinh nhật bản
Bình luận Facebook
bình luận form