Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Lễ tổng kết năm 2019 - Nhìn lại 1 năm hoạt động của Thang Long OSC

Ngày 04/01 vừa qua Công ty Thang Long OSC đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2019 và chào xuân 2020. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, các khách mời và toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty. 
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long
Tại buổi lễ, Ông Ngô Bá Quyết - Tổng Giám Đốc Công ty Thang Long OSC đã phát biểu tổng kết những con số đáng nhớ trong năm 2019 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2020.
Cùng với đó là hoạt động khen thưởng cho các các bộ, nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. 
 
thang long osc tổng kết 2019
 
Lễ tổng kết 2019
 
Tổng kết 2020
 
Tổng kết 2020
 
Tổng kết 2019

Năm 2019, bên cạnh việc đưa ra những chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho người lao động, Thang Long OSC còn chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường thông qua các biện pháp tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo.
 
Trung tâm đào tạo Thăng Long Osc
Trung tâm đào tạo Thang Long OSC
Cơ sở vật chất tại trung tâm
Hội trường lớn nơi tổ chức sơ tuyển, thi tuyển đơn hàng và các sự kiện của công ty
trung tâm đào tạo thang long osc

Khu vực nhà ăn
Khu vực bếp ăn

Khu vực bếp ăn
Bếp ăn được trang bị máy sấy bát và các thiết bị hiện đại khác
Phòng học
Lớp học được trang bị đầy đủ quạt, điều hòa, máy chiếu để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy.

Để có được những lao động chất lượng nhất cung ứng ra thị trường nước ngoài, Thang Long OSC luôn chú trọng từ khâu tuyển chọn lao động cho tới khâu đào tạo.

Chất lượng lao động là tiêu chí được Thang Long OSC đặt lên hàng đầu. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi sơ tuyển đầu vào nhằm lựa chọn những ứng viên tốt nhất bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp với Nghiệp đoàn, Xí nghiệp Nhật Bản. Trước khi sang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, các thực tập sinh của Thang Long OSC đều được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết, được đào tạo ngoại ngữ, tác phong làm việc chuẩn chỉ... để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của công việc.

Trong những năm qua Thang Long OSC đã đưa hàng ngàn lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài và nhận được sự đánh giá cao của các đối tác. Chính sự tin tưởng hợp tác lâu dài và những đơn hàng tốt đến từ các Nghiệp đoàn, Xí nghiệp là thước đo cho chất lượng lao động của Thang Long OSC. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Thang Long OSC nỗ lực phát triển hơn nữa trên con đường cầu nối nhân lực.
 
trung tâm đào tạo Thang Long OSC

trung tâm đào tạo Thang Long OSC

trung tâm đào tạo Thang Long OSC

trung tâm đào tạo Thang Long OSC

Lớp học tại trung tâm

Lớp học tại trung tâm Thăng Long
 
Thi tuyển đơn hàng

Thi tuyển đơn hàng

Thi tuyển đơn hàng

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Thang Long OSC luôn lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động. Chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu mạnh tại Việt Nam.
Thang Long OSC luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước.

Nhìn lại một năm với nhiều cảm xúc lắng đọng, những khó khăn đi qua để lại thành công, những nụ cười rạng rỡ. Chúc cho Thang Long OSC một năm mới Canh Tý thành công mới, thắng lợi mới và ngày càng phát triển. Là cầu nối nhân lực mang lại cơ hội việc làm cho nhiều lao động Việt.
Bình luận Facebook
bình luận form