Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

HÃY CÙNG THANG LONG OSC PHÒNG TRÁNH VIRUS CORONA

Hiện nay, virus corona hay còn có tên gọi khác là 2019-nCoV đang hoành hành khắp thế giới và trở thành mối lo ngại của nhiều quốc gia. Nguồn virus được phát hiện bắt đầu tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến hết ngày 5/2, tổng cộng đã có 549 người tử vong tại Hồ Bắc, tâm điểm của dịch bệnh do chủng mới của virus corona. Theo số liệu thống kê đến 6h00 ngày 6/2, trên toàn thế giới đã có 564 trường hợp tử vong được báo cáo và 27.648 trường hợp nhiễm bệnh trên tổng số 28 quốc gia/ vùng lãnh thổ.

THANG LONG OSC PHÒNG TRÁNH VIRUS CORONA

Tại Việt Nam, số người nhiễm virus corona đã tăng lên 10 trường hợp dương tính với nCoV trong đó có 3 trường hợp đã được chữa khỏi, 7 trường hợp còn lại đang có tiến triển tốt.. Những người nhiễm virus này đều là những người đã đi sang Trung quốc trong thời gian gần đây, hay bay quá cảnh ở sân bay Trung quốc. Dù tình trạng hiện vẫn đang trong tầm kiểm soát tuy nhiên thì các cơ quan cũng đã có những khuyến cáo và lời nhắc nhở đối với người dân để phòng tránh dịch bệnh, tránh tình trạng lây lan rộng.

Nắm bắt được tình hình chuyển biến khó lường của dịch bệnh, công ty XKLĐ Thang Long OSC đã ngay lập tức phun thuốc khử trùng tại nơi làm việc cũng như Trung tâm đào tạo của Công ty, nhằm ngăn chặn virus corona. Các giáo viên cũng như các em học sinh đang theo học tiếng ở Trung tâm cũng được yêu cầu đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay khử trùng. Khi có bất kì dấu hiệu nào đáng ngờ phải được thông báo ngay cho người quản lý Trung tâm để kịp thời xử lý.

thang long osc phòng chống virus corona

phòng tránh virus corona
 Thang Long OSC phun thuốc phòng tránh virus corona

Công ty đã đưa ra khuyến cáo và yêu cầu các cán bộ nhân viên của công ty phải rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay trong thời gian từ 20s đến 30s, cũng như rửa lại bằng nước sát khuẩn mà công ty đặt ngay lối ra vào. Toàn bộ nhân viên cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang ngay tại nơi làm việc để có thể phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.

Tất cả khách hàng, đối tác tới Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC trong khoảng thời gian này cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào Công ty.

thang long osc phòng dịch corona
Rửa tay sát khuẩn trước khi vào Công ty
 
Để giữ gìn sức khỏe của chính mình và những người thân của bạn, hãy cùng tuân thủ những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn không cho dịch bệnh phát triển. Hãy cùng chung tay ngăn chặn virus corona!

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và bình an.
 

Có thể bạn quan tâm:
 

Những từ khóa được quan tâm nhất:
virus corona 
virus corona phòng tránh
virus corona cách phòng chống
virus corona bộ y tế
virus corona ở vũ hán
virus corona lây qua đường nào
virus corona biểu hiện như thế nào
virus corona vắc xin
virus corona cách điều trị
virus corona và triệu chứngBình luận Facebook
bình luận form