Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Công ty ThangLong OSC chúc Tết 2018 quý đối tác, khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác và gửi tới các em học viên là TTS, TNS, DHS đang học tập, bồi dưỡng kiến thức tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Thăng Long!

Một mùa xuân mới đang về, chúng ta lại có dịp hân hoan đón chào một năm mới 2018 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng và thắng lợi mới. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long  (ThangLong OSC) xin chân thành gửi tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua một năm mới: “Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh vượng – Mã đáo thành công”.

Năm 2017 vừa qua là một năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành và phát triển lên một bước mới của ThangLong OSC. Tuy gặp không ít khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó và sự đồng hành, ủng hộ của Qúy khách hàng, Qúy đối tác, đặc biệt là được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học viên tại trung tâm, Thang Long OSC đã vượt qua và xuất sắc đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng.

Công ty ThangLong OSC chúc tết 2018 quý khách hàng, đối tác

Năm cũ 2017 khép lại, đánh dấu việc hàng trăm người lao động, TTS, TNS và các bạn du học sinh đã được ThangLong OSC hỗ trợ xuất ngoại thành công và hiện đang học tập, làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…. Điều này đã giúp dịch vụ XKLĐ và tư vấn du học của ThangLong OSC được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn, khẳng định được thương hiệu uy tín, chất lượng của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đặc biệt hoạt động cung ứng nhân lực cho thị trường nước ngoài và tư vấn du học của ThangLong OSC cũng nhận được đánh giá cao của đối tác về chất lượng dịch vụ. Vượt qua những khó khăn của năm 2017, ThangLong OSC không ngừng mở rộng chi nhánh và liên kết với nhiều doanh nghiệp, trường học, trường dạy nghề và các trung tâm đào tạo,… ở trong và ngoài nước để nâng cao quy mô, chất lượng đào tạo học viên.

Hiện công ty Thang Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường lớn tại Nhật Bản, liên kết hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để cung ứng lao động. Đội ngũ nhân sự của công ty được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và giàu sức sáng tạo để đồng hành và hỗ trợ khách hàng vững bước trên lộ trình học tập và làm việc tại các nước phát triển.

Có được thành công này là nhờ sự đóng góp công sức của tập thể cán bộ công ty, sự hỗ trợ từ phía khách hàng, đối tác và không thể thiếu là sự tin tưởng, động viên, quan tâm từ phía quý phụ huynh, các em học viên của trung tâm. Xin chân thành cám ơn các quý vị đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu dành cho Thang Long OSC, giúp công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hình ảnh hình ảnh, thương hiệu đi đầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Năm 2018 đang tới đem theo những cơ hội và thách thức mới. Thang Long OSC luôn mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng, đối tác, sự tin tưởng, giúp đỡ của các bậc phụ huynh và các em học viên. Công ty cam kết sẽ không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để gửi tới quý vị những chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động, du học nước ngoài toàn diện – tối ưu – tiết kiệm nhất!

Hi vọng năm Mậu Tuất 2018 sẽ là năm Thang Long OSC chắp cánh ước mơ đổi đời cho nhiều người lao động, thực tập sinh Nhật Bản , TNS và các bạn du học sinh hơn và mối quan hệ hợp tác giữa Thang Long OSC với quý đối tác, khách hàng sẽ ngày càng khăng khít, phát triển.

Một lần nữa, Công ty Thang Long OSC xin kính chúc Qúy vị và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công! Chúc các bạn học viên đang học tập tại trung tâm có nhiều sức khỏe và luôn nỗ lực để đạt được thành công như mong đợi!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!
 
Bình luận Facebook
bình luận form