Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Chào mừng 15 thành viên đã gia nhập “Ngôi nhà chung” Thăng Long OSC

Ngày 31/12 vừa qua, công ty Thăng Long OSC đã tổ chức buổi gặp gỡ gia đình của 15 bạn may mắn trúng tuyển đi xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng cơm hộp tại Chiba thi tuyển vào ngày 21/12/2019. Vượt hơn 100 thí sinh đăng ký tham gia thi tuyển, 15 bạn trúng tuyển sẽ chính thức bước vào học tập tại Trung tâm Thăng Long OSC, một môi trường học tập nghiêm túc, kỉ luật và tràn ngập niềm vui.

Ban lãnh đạo của Thăng Long OSC đã có thời gian trao đổi, chia sẻ với các vị phụ huynh của 15 bạn về thời gian các bạn sẽ trải qua ở Trung tâm đào tạo của công ty, cũng như về cuộc sống lao động ở Nhật Bản sau khi các bạn đáp ứng đủ điều kiện để có thể bay. Công ty đã trao đổi rất kĩ về những Nội Quy, cũng như Quy định của Trung tâm đào tạo, để các bạn có thể hiểu và làm theo, cũng như để các gia đình nhắc nhở, động viên con em mình xuyên suốt thời gian học tập tại Trung tâm để có thể hoàn thành tốt đợt đào tạo.
 

Đại diện xí nghiệp Nhật Bản đã có lời chia sẻ và nhắc nhở tới 15 bạn học viên, ông nhấn mạnh rằng : “Cuộc sống ở Nhật rất kỉ luật, nên các bạn cần phải tập trung rèn luyện bản thân tại Trung tâm cho thật tốt. Tại đây, các bạn sẽ bước vào một môi trường giống như ở Nhật, với thời gian biểu, thời gian sinh hoạt giống như ở bên kia. Ở đây ngoài học tiếng ra, các bạn sẽ được học cách ứng xử thường ngày của người Nhật để có thể hòa nhập cho tốt.” Đồng thời, ông cũng nói rằng nếu bạn nào không rèn luyện tốt để đủ điều kiện bay, thì bạn đó sẽ phải ở lại Việt Nam dù đã trúng tuyển.
 

Giám đốc Công ty Thăng Long OSC - Ông Ngô Bá Quyết cũng đã có đôi lời chia sẻ thân tình tới các vị phụ huynh và các bạn trúng tuyển đợt vừa qua về những gì các bạn sẽ đạt được nếu hoàn thành tốt đợt đào tạo và được đi sang Nhật nhận đơn hàng, cũng như những gì các bạn sẽ đạt được khi kết thúc 3 năm đi làm thực tập sinh. Ông khẳng định rằng Công ty sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình bên Nhật, cũng như sẽ giúp đỡ tìm kiếm công việc làm cho các bạn sau khi về lại. Ngoài ra, ông cũng nhắc nhở rằng “15 bạn trúng tuyển từ giờ cần phải coi nhau như anh em trong nhà, vì sau này sẽ chỉ có nhau để nhờ vả giúp đỡ lúc xa nhà.”. Lời cuối cùng, Ban lãnh đạo Công ty đã có lời cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian tới Trung tâm, cũng như chúc các gia đình sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng.
 

Kết thúc buổi giao lưu, công ty Thăng Long OSC đã mời các vị phụ huynh ở lại để cùng ăn trưa tại nhà ăn của Trung tâm, để hiểu thêm về chất lượng đồ ăn mà các bạn học tập tại Trung tâm ăn hằng ngày. Công ty cũng dẫn các vị phụ huynh đi thăm quan Trung tâm, chỗ học cũng như chỗ ở của các bạn.
 

Chia sẻ với tôi, các vị phụ huynh đã rất hài lòng khi nhìn thấy con em mình có thể được sinh hoạt trong một môi trường chuyên nghiệp, kỉ luật, cơ sở vật chất tốt, cũng như vui mừng khi thấy các bạn có thể được đào tạo trong không khí vui vẻ, hòa đồng.
 

Bài viết được quan tâm nhiều:


15 bạn trúng tuyển đi xkld nhật bản

15 bạn trúng tuyển đi xkld nhật bản

15 bạn trúng tuyển đi xkld nhật bản đơn cơm hộp

15 bạn trúng tuyển đi xkld nhật

15 bạn trúng tuyển đi xkld nhật bản 2020
 

 

Bình luận Facebook
bình luận form