Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Chào Đón 18 Thực Tập Sinh Nhập Học Sau Trúng Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp

Hôm qua, ngày 5 tháng 3, Công ty Thăng Long OSC vui mừng chào đón 18 bạn ứng viên trúng tuyển đơn hàng cơm hộp tại 2 tỉnh Yamagata và Akita – Nhật Bản đã đến làm thủ tục nhập học tại Trung tâm.


Đưa các em tới nhập học là các bậc phụ huynh, ngoài việc trao đổi lại về việc hoàn tất thủ tục và những khoản chi phí khi theo học tại trung tâm, Công ty cũng giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về đơn hàng cũng như lợi ích mà các em có thể đạt được sau khi hết hợp đồng và trở về Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng chia sẻ những kinh nghiệm của các bạn thực tập sinh đi trước và cố gắng đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các em đi đơn hàng cơm hộp lần này.
 

Cùng với đó, Thang Long OSC cũng đưa ra những quy định, nội quy của Công ty cũng như Trung tâm đào tạo để các em nắm rõ và tránh gây ra những lỗi lầm làm ảnh hưởng đến việc học. Quá trình học tập tại Trung tâm sẽ là đánh giá cuối cùng về việc các em chính thức được chọn sang Nhật làm việc. Nếu trong quá trình học tập, bạn nào vi phạm kỷ luật của Trung tâm, ý thức kém...có thể bị thay thế.
 

Sau khoảng thời gian trao đổi thông tin, Công ty mời các gia đình thực tập sinh đi tham quan Trung tâm, nơi học tập của các con em trong thời gian tới, cũng như khu ký túc xá - nơi các em sẽ nghỉ ngơi và sinh hoạt sau giờ học.
 

Cuối cùng, Thang Long OSC xin cảm ơn các em và các bậc phụ huynh đã tin tưởng công ty và chúc các em sẽ có một thời gian học tập hiệu quả tại trung tâm để sẵn sàng cho đợt bay sắp tới !

Xem thông tin các đơn hàng Nhật Bản >> TẠI ĐÂY
 

Thông tin được quan tâm nhiều:

 

thực tập sinh nhật bản nhập học
TTS Nhật Bản nhập học sau trúng tuyển đơn hàng cơm hộp

 thực tập sinh nhật bản nhập học sau trúng tuyển
TTS Nhật Bản nhập học sau trúng tuyển đơn hàng cơm hộp

đơn hàng cơm hộp thi tuyển
Thực tập sinh thi tuyển đơn hàng cơm hộp
Bình luận Facebook
bình luận form