Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

THANGLONGOSC tổ chức thi năng lực tiếng Nhật N4

THANGLONGOSC tổ chức thi năng lực tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh, du học sinh sau một thời gian học tập và rèn luyện tại trung tâm.

Thực Tập Sinh Thi Năng Lực Tiếng Nhật N5

Thang Long OSC tổ chức thi năng lực tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh. Kỳ thi có 37 bạn tham gia.

Thang Long OSC tích cực trong công tác phòng chống Covid - 19

Với tình trạng dịch bệnh đang hết sức căng thẳng như hiện nay, Thang Long OSC đang hết sức thận trọng và chú ý đến sức khỏe của các bạn học viên đang theo học tại Trung Tâm.

Chi tiết

HÃY CÙNG THANG LONG OSC PHÒNG TRÁNH VIRUS CORONA

Trước diễn biến phức tạp của virus corona, Thang Long OSC ngay lập tức cho phun thuốc khử trùng tại nơi làm việc cũng như Trung tâm đào tạo của Công ty, nhằm ngăn chặn dịch bệnh. Các giáo viên cũng như các em học sinh được yêu cầu đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay khử trùng...

Chi tiết

Chào Đón 18 Thực Tập Sinh Nhập Học Sau Trúng Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp

Công ty Thăng Long OSC vui mừng chào đón 18 bạn ứng viên trúng tuyển đơn hàng cơm hộp tại 2 tỉnh Yamagata và Akita – Nhật Bản đã đến làm thủ tục nhập học tại Trung tâm.

Chi tiết

Thang Long OSC Gặp Gỡ Gia Đình Thực Tập Sinh Sau Trúng Tuyển

Sáng ngày 25/02 Thang Long OSC tổ chức gặp gỡ gia đình thực tập sinh sau khi trúng tuyển đơn hàng hàn xì và đơn hàng vận hành máy khoan giếng.

Chi tiết

Lễ tốt nghiệp Thực tập sinh Nhật Bản ngày 11/01/2020

Vào ngày 11 tháng 01 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ của Thang Long OSC vui mừng tổ chức lễ tốt nghiệp chuẩn bị xuất cảnh cho 5 bạn thực tập sinh Nhật Bản

Chi tiết

Lễ tổng kết năm 2019 - Nhìn lại 1 năm hoạt động của Thang Long OSC

Ngày 04/01 vừa qua Công ty Thang Long OSC đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2019 và chào xuân 2020. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, các khách mời và toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty.

Chi tiết

Chào mừng 15 thành viên đã gia nhập “Ngôi nhà chung” Thăng Long OSC

Ngày 31/12 vừa qua, công ty Thăng Long OSC đã tổ chức buổi gặp gỡ gia đình của 15 bạn may mắn trúng tuyển đơn hàng cơm hộp tại Chiba thi tuyển vào ngày 21/12/2019

Chi tiết

Thang Long OSC tham gia chương trình "Áo Ấm Mùa Đông - Kết Nối Việc Làm" tại Pắc Nặm

Nhân dịp có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long đã tổ chức chương trình trao quà cho người nghèo tại Xã Nhạn Môn, huyện Pắc Nặm.

Chi tiết