Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tại sao chi phí du học Nhật Bản tại Thang Long Osc là thấp nhất ?

Chắc hẳn khi đã quyết định đi du học Nhật Bản thì một trong những điều mà các bạn học sinh quan tâm hàng đầu đó là nên chọn du học trường nào và đăng ký du học ở đâu để giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình du học.

Hiện nay, khi tìm kiếm thông tin du học trên mạng internet và các kênh thông tin khác, các bạn học sinh sẽ rấi bối rối khi mức phí du học tại các trung tâm có sự chênh lệch nhau khá lớn.

Vậy thực tế chi phí du học là bao nhiêu, và các bạn học sinh nên đăng ký du học tại đâu để vừa an tâm, vừa giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bài viết này trung tâm sẽ liệt kê chi tiết các khoản chi phí mà các các bạn du học sinh cần phải chuẩn bị khi du học Nhật Bản.
 
Chi phí du học Nhật Bản

1. Chi phí làm hồ sơ và đăng ký du học: 20 triệu vnđ.

Phí làm hồ sơ.
 
  • Hướng dẫn học sinh viết lý do du học. 
  • Kiểm tra hồ sơ gốc của học viên. Hướng dẫn học viên sửa đổi, bổ sung giấy tờ còn thiếu.
  • Dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

Lệ phí dịch thuật, công chứng, xin visa, thi chứng chỉ tiếng Nhật.
 
  • Công chứng, xác nhận các giấy tờ cần thiết: bằng cấp, học bạ, chứng minh tài chính, người bảo lãnh...., hoàn thiện hồ sơ.
  • Chuyển phát hồ sơ sang Nhật.
  • Lệ phí xin visa du học.
  • Lệ phí thi: Nat-Test, TopJ. 

2. Vé máy bay 1 chiều sang Nhật Bản: 10 triệu vnđ.

3. Chi phí học tập tại trường học Nhật Bản: 100 – 190 triệu.

Thông thường học phí 1 năm đầu tiên và 6 tháng ký túc xá tại Nhật Bản dao động trong khoảng 100 – 190 triệu tùy từng trường.

Các anh/chị tuyển sinh sẽ tư vấn các trường học phù hợp với mong muốn và khả năng của mình. Sau khi nhận được visa du học Nhật, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn chuyển học phí trực tiếp đến các trường Đại Học Nhật Bản.

Tại trung tâm Thăng Long Osc, ngoài các chi phí làm hồ sơ, thi chứng chỉ, xin visa...phải nộp cho các cơ quan ban ngành nhà nước và học phí tại cac trường Nhật Bản, trung tâm sẽ không thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí du học cho các bạn học sinh.

Bình luận Facebook
bình luận form
Hoàng Thỷ Tiên
e muốn đc tư vấn thêm ạ
Trả lời19/02/2018 - 19:33:14
Ms. HồngQuản trị viên
Chào em, trung tâm nhận được thông tin của em rồi nhé, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn giúp em.