Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Những lý do bạn nên chọn Thang Long OSC là địa chỉ làm hồ sơ du học Nhật Bản

Chuẩn bị giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ du học là khâu việc cực kỳ quan trọng trong tiến trình du học Nhật Bản. Hồ sơ du học Nhật có được chuẩn bị tốt, giấc mơ đến xứ anh đào du học của bạn mới không bị “đứt gánh giữa đường”. Nếu bạn không tự tin và không đủ điều kiện, năng lực để tự làm hồ sơ du học, hãy cậy nhờ đến các trung tâm tư vấn du học.

Nhưng giữa hàng trăm công ty du học, nên chọn đơn vị nào? Tại sao nên chọn Thang Long OSC làm địa chỉ xử lý hồ sơ du học Nhật Bản? Hãy cùng phân tích những lợi thế bạn có được khi gửi hồ sơ cho Thang Long OSC nhé!
 
Tại sao nên chọn ThangLong OSC là địa chỉ xử lý hồ sơ du học Nhật Bản?

Nguyên tắc chọn công ty du học để “gửi gắm” hồ sơ du học Nhật Bản

Tự mình hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản chưa bao giờ là điều dễ dàng, nếu không muốn nói rằng những rủi ro đến từ việc tự làm này là khá cao. Nhất là khi năm 2018 tới đây, Nhật tiếp tục thắt chặt hơn điều kiện nhập cảnh của du học sinh Việt. Chính bởi điều này, nhiều học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đã “nhờ” đến các công ty, trung tâm tư vấn du học xử lý hồ sơ để có tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam có đến hàng trăm công ty tư vấn du học, riêng trên địa bàn Hà Nội đã có hơn 150 công ty tư vấn du học Nhật Bản, trong khi chất lượng lại không đồng đều. Bởi vậy, việc lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản tưởng không khó lại hóa thành khó không tưởng.

Khi có quá nhiều lựa chọn mà bản thân bạn lại không có sẵn tiêu chí, không chịu tìm hiểu cặn kẽ thông tin, điều này rất dễ khiến bạn chọn nhầm, đi sai hướng. Vậy bạn nên chọn trung tâm du học thế nào để gửi gắm hồ sơ du học của mình?
 
  • Công ty am hiểu về thị trường du học Nhật Bản, có kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học và đưa du học sinh đi Nhật. Ngoài ra cần am hiểu về môi trường giáo dục Nhật Bản.
  • Công ty cung cấp thông tin chi tiết về lộ trình du học Nhật. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự. Rõ ràng, minh bạch về chi phí du học Nhật Bản và cho bạn quyền được lựa chọn điểm đến, trường học tại Nhật. Đồng thời có năng lực hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại Nhật. 

Như vậy, một công ty tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học Nhật chất lượng là công ty:
 
  • Không lừa đảo thông tin; Không bắt chẹt khách hàng; Không tính phí quá cao bất hợp lý.
  • Cho khách hàng lựa chọn trường tiếng Nhật, chọn dịch vụ nhà ở, dịch vụ visa…
  • Ký hợp đồng rõ ràng, không ép buộc các điều khoản ngoài hợp đồng.
  • Chăm sóc khách hàng kể cả khi họ đã sang Nhật thời gian đầu, nhất là khi họ bất an (ghi rõ vào hợp đồng).

Bạn nên xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn gửi hồ sơ du học Nhật Bản.

Lựa chọn công ty du học uy tín để làm hồ sơ du học Nhật

Tại sao nên chọn ThangLong OSC là nơi làm hồ sơ du học Nhật Bản?

  • Thứ 1: ThangLong OSC có sự chắc chắn, chuyên nghiệp trong xử lý hồ sơ du học

Thang Long OSC đã có 5 năm kinh nghiệm trong tư vấn và làm hồ sơ du học cho DHS. Toàn bộ hồ sơ tiếng Nhật của các bạn sẽ được chuyên viên xử lý hồ sơ của ThangLong OSC dịch thuật chuyên nghiệp và có sự rà soát lại từ nhân viên là người Nhật. Bởi vậy văn phong và độ chính xác của hồ sơ cao, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chỉn chu, chắc chắn. ThangLong OSC cam kết luôn luôn cố gắng để làm hồ sơ hoàn thiện và tốt nhất cho học sinh.
 
  • Thứ 2: ThangLong OSC là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Nhật ngữ ở Việt Nam.

Lựa chọn chúng tôi, ThangLong OSC có thể đáp ứng nguyện vọng vào các trường phù hợp với năng lực và tốt nhất cho các bạn. Công ty có thể liên hệ tới các trường các khu vực của nhật bản theo nguyện vọng, còn nếu các bạn vào các trường mà ThangLong OSC đang làm đại diện, thì các bạn lại có lợi thế hơn nữa.
 
  • Thứ ba: Chi phí du học Nhật Bản hợp lý, rõ ràng và minh bạch.

Lựa chọn Thang Long OSC, bạn sẽ được giải thích cặn kẽ và cụ thể những khoản chi phí cần phải đóng. Công ty luôn rõ ràng, minh bạch mọi khoản thu và thông báo chi tiết để các bạn học sinh, sinh viên nắm được, hiểu được. Tại ThangLong OSC, bạn không phải lo sợ vấn đề phát sinh chi phí. Đặc biệt công ty đang tổ chức hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản miễn phí cho các bạn đăng ký kỳ nhập học tháng 7/2018.
 
  • Thứ tư: Hỗ trợ mọi mặt về du học cả ở Việt Nam và khi đang sống, học tập tại Nhật Bản.

Thang Long OSC có chi nhánh tại Nhật nên khi học tập tại đất nước này, bạn sẽ luôn được một bộ phận nhân viên của công ty có mặt tại đây hỗ trợ ban đầu và trong suốt quá trình học. Đặc biệt, đối với ThangLong OSC, chúng tôi luôn đặt lợi ích của DHS lên hàng đầu, làm sao để các bạn có lựa chọn tốt nhất, để đạt được định hướng và mục đích học tập, phát triển tương lai là quan niệm làm việc của đội ngũ nhân viên ThangLong OSC.

Với sự uy tín, tận tâm, ThangLong OSC luôn là địa chỉ tư vấn du học, xử lý hồ sơ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với mục tiêu mang đến cơ hội đặt chân đến Nhật cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam, Thang Long OSC luôn nỗ lực, cố gắng cải thiện năng lực, chất lượng dịch vụ để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản  100%.

Tiếp sức cho giấc mơ chinh phục Nhật Bản của hàng nghìn bạn trẻ, kỳ tuyển sinh tháng 7/2018 ThangLong OSC tiếp tục triển khai làm hồ sơ du học miễn phí cho 200 bạn học sinh, sinh viên. Thời hạn đănng ký đến 31/01/2018. 

Liên hệ hotline 19001582 để được tư vấn miễn phí!
 
Bình luận Facebook
bình luận form