Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Du học Nhật Bản Thang Long OSC – địa chỉ tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội!

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản? Bạn muốn tiết kiệm cho gia đình hàng nghìn USD chi phí du học? Bạn mong muốn được du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất? Bạn đang tìm một trường tiếng lâu đời, uy tín, chất lượng và phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của bản thân? Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp và tỉ lệ đỗ visa du học luôn trên 98%? ... Nếu đó là những điều bạn cần, du học Nhật Bản ThangLong OSC chính là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội đáp ứng tất cả những nguyện vọng ấy.
 

Du học Nhật Bản Thang Long OSC – Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội

Du học Nhật Bản ThangLong OSC - địa chỉ tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội

 

Chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín liệu có khó không?

Câu trả lời là CÓ. Du học Nhật Bản Thang Long OSC  từng được nghe rất nhiều tâm sự của nhiều bạn học viên khi tìm đến công ty. Lý do là bởi trước đó các bạn ấy đã đặt niềm tin không đúng chỗ, tin sai trung tâm và bị lừa. Một vài công ty tư vấn du học Nhật Bản thiếu uy tín đã tư vấn cho các bạn ấy làm hồ sơ du học với phí đi ban đầu nói “một đằng”, sau thu “một nẻo”. Thậm chí chi phí du học Nhật Bản được thu với giá cắt cổ, khác hoàn toàn cam kết ban đầu.
 

Chưa kể, nhiều bạn bị các trung tâm kém chất lượng “bỏ bom” khi đăng ký nguyện vọng đi trường này,  nhưng lại bị “ép” đi trường khác. Các khoản phí không được công khai chi tiết mà rất mập mờ, khó hiểu, phát sinh nhiều khiến cho tổng phí tăng lên. Thậm chí, có một số công ty còn tiếp nhận những hồ sơ không đảm bảo điều kiện du học Nhật và hứa hẹn sẽ xử lý được. Mục đích là thu lợi nhuận, trong khi chung cuộc thì học viên bị đánh trượt COE gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các em, đặc biệt có trường hợp học sinh rơi vào cám cảnh “tiền mất, tật mang” khi vĩnh viễn không thể đi du học Nhật, do những tắc trách và dối trá của công ty tư vấn trong quá trình xử lý hồ sơ du học Nhật Bản.
 

Một số bạn may mắn hơn khi được sang Nhật du học rồi, nhưng lại bị trung tâm “đem con bỏ chợ” khi phớt lờ những yêu cầu hỗ trợ ổn định cuộc sống, công việc, giúp đỡ vấn đề hồ sơ, chỗ ở tại Nhật,… Chính những thực trạng trên đã khiến nhiều phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên mất niềm tin vào các trung tâm tư vấn hơn. Nhất là khi công ty du học Nhật Bản mọc ra ngày càng nhiều, nhưng số lượng công ty chất lượng thực sự lại rất ít, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,…
 

Du học Nhật Bản ThangLong OSC - miễn phí làm hồ sơ du học

 

Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội?

Lời khuyên của công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC dành cho bạn là:
 

-          Tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty tư vấn, yêu cầu được xem giấy phép hoạt động, hình ảnh trung tâm,....và đến trực tiếp văn phòng công ty.
 

-          Lắng nghe có chọn lọc những thông tin được cung cấp bởi tư vấn viên như: định hướng ngành học, trường học, công việc làm thêm tại Nhật Bản,…
 

-          Xem xét bảng chi phí du học Nhật Bản của công ty đó xem có chi tiết, minh bạch không. Có gì mập mờ, hay tiềm ẩn nguy cơ phát sinh chi phí sau khi đăng ký nhập học không.
 

-          Hãy để ý xem trung tâm ấy có chính sách hỗ trợ ổn định cuộc sống tại Nhật, đảm bảo việc làm thêm dành cho du học sinh không hay sẽ phủi hết trách nhiệm khi bạn vừa xuất cảnh. Lúc các bạn muốn học lên cao khi đã tốt nghiệp trường tiếng Nhật, trung tâm có hỗ trợ bạn các thủ tục xin học tiếp không, có định hướng gì không? Điều này bạn có thể hỏi các học viên cũ của trung tâm đó để kiểm chứng.
 

Nếu bạn muốn tìm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, hãy tin tưởng du học ThangLong OSC. Du học Nhật Bản ThangLong OSC được chính thức thành lập vào tháng 7/2012 với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long. Dịch vụ tư vấn du học tự túc của công ty được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 5707/CN –SGD&DT.
 

Đến với công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC, bạn sẽ nhận được:
 

-          Được tư vấn định hướng cụ thể chi tiết về lộ trình học tập tại bạn sẽ trải qua tại trung tâm và sau khi đến Nhật.
 

-          Được thoải mái lựa chọn trường Nhật ngữ (trong hệ thống hơn 200 trường liên kết chính thức với Thang Long OSC) phù hợp với khả năng học tập và tiềm lực kinh tế của bản thân.
 

-          Được công khai chi phí du học Nhật Bản và đóng phí tiết kiệm nhất, cam kết không phát sinh.
 

-          Được học tập, bồi dưỡng tiếng Nhật, kỹ năng mềm, văn hóa Nhật tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ khang trang, hiện đại của công ty. Theo học tiếng Nhật tại ThangLong OSC, bạn sẽ được sự kèm cặp, hướng dẫn trực tiếp của giáo viên người Nhật và người Việt vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 

-          Được ở tại ký túc xá sạch đẹp, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi với khuôn viên khép kín do ThangLong OSC bố trí.
 

Đặc biệt, du học Nhật Bản ThangLong OSC hiện là đơn vị tiên phong áp dụng chương trình miễn toàn bộ phí dịch vụ và phí làm hồ sơ du học Nhật Bản (trị giá 1000 USD) cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập và ý thức tốt có nguyện vọng đến xứ sở hoa anh đào.
 

Việc không mất phí tư vấn và được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí khi đăng ký du học Nhật Bản tại Thang Long OSC, bạn sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la cho gia đình.  Đồng thời trao niềm tin cho ThangLong OSC, bạn sẽ luôn được yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty.
 

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản của Thang Long OSC, vui lòng liên hệ hotline 19001582 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bình luận Facebook
bình luận form