Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Bạn sẽ nhận được điều gì khi đăng ký du học tại Thăng Long Osc ?

Tại sao các bạn học sinh nên đăng ký du học tại trung tâm Thăng Long Osc, đăng ký du học tại trung tâm Thăng Long Osc bạn sẽ nhận được điều gì ?

1. Sự an tâm, tin tưởng.

Thăng Long Osc là trung tâm tư vấn du học chính thức được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép  số 5707/CN –SGD&ĐT. Vì vậy, khi đến với trung tâm Thăng Long Osc các bạn học sinh sẽ không còn phải lo lắng rằng mình có thể gặp phải một trung tâm môi giới hay một công ty lừa đảo.

2. Được tư vấn tận tình, cung cấp thông tin chính xác.

Tại trung tâm luôn có các anh/chị tuyển sinh luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Ngoài ra trung tâm còn liên tục tập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất tại các trường học Nhật Bản để gửi đến các bạn học sinh.

3. Liên kết tuyển sinh với rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản.

Hiện tại trung tâm Thăng Long Osc đang liên kết tuyển sinh với hơn 200 trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Điều này giúp các bạn học sinh dễ dàng lựa chọn được một ngôi trường ưng ý, phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình.

4. Có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa học sinh đi du học Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đưa học sinh đi du học Nhật Bản. Trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thiện hồ sơ một cách chuẩn chỉnh nhất, giúp các em đạt được tỷ lệ đỗ visa cao.

Cùng với đó, trung tâm đào tạo ngoại ngữ Thăng Long Osc sẽ có cả các giáo viên Nhật Bản và Việt Nam, nhằm giúp các bạn học sinh đạt được trình độ tiếng Nhật tốt nhất trước khi đi du học.
 

5. Chi phí du học “thực tế” luôn thấp nhất.

Đầu tiên, Thăng Long Osc là trung tâm du học chính thức, vì vậy khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm, các bạn học sinh sẽ không mất bất kỳ chi phí môi giới, hay chi phí trung gian nào khác.

Tiếp đến là ngoài những chi phí như: làm hồ sơ, xác nhận giấy tờ, lệ phí thi ngoại ngữ, lệ phí xin visa…cần phải nộp cho các cơ quan ban ngành nhà nước và học phí tại các trường học Nhật Bản…trung tâm tâm sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các bạn học sinh.

6. Yên tâm học tập.

Sau khi các em bay sang Nhật Bản, các trường học tại Nhật Bản sẽ có đại diện đón các em ở sân bay, hướng dẫn các em nhập học và ổn định nơi ở tại ký túc xá của trường. Cùng với đó trung tâm và nhà trường sẽ giới thiệu cho các em các công việc làm thêm tại Nhật Bản.

Còn một điều nữa, tại trung tâm luôn có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho các bạn học sinh du học Nhật Bản, để biết thông tin chi tiết các chương tình hỗ trợ đang áp dụng, các bạn học sinh hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn du học: 1900.1582.
 
Bình luận Facebook
bình luận form