Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Danh sách các trường tiếng Nhật ở Tokyo

Thủ đô hoa lệ, sầm uất và được coi là cơ quan đầu não về kinh tế - văn hóa – chính trị của đất nước mặt trời mọc luôn rất được lòng du học sinh quốc tế. Lý do không chỉ bởi sự phát triển năng động, cơ hội việc làm nhiều mà còn bởi Tokyo chính là “thủ phủ” của những trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tốt nhất ở Nhật.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Nhật Bản chuẩn chỉnh nhất

Visa là tấm vé thông hành quan trọng, quyết định việc bạn có được đến Nhật Bản du học và thực hiện giấc mơ của mình không. Nhưng thủ tục xin visa luôn là dấu hỏi lớn đối với nhiều học sinh, sinh viên khi lựa chọn du học Nhật Bản. Hãy xem hướng dẫn thủ tục xin visa du học Nhật Bản chuẩn chỉnh nhất của chúng tôi

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ 01/2019

Thăng Long Osc thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2019 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho các học viên đăng ký trước ngày 31/7/2018

Top các trường tiếng Nhật tốt nhất tuyển sinh du học kỳ tháng 7

Hiện tại đang là mùa tuyển sinh du học Nhật Bản lớn nhất trong năm. Với những bạn đã lỡ hẹn với kỳ nhập học tháng 4/2018, hãy dành thời gian tìm hiểu các trường Nhật ngữ tuyển sinh kỳ tháng 7 để kịp thời thực hiện giấc mơ du học Nhật trong năm 2018 nhé!

Tuyển Sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có dự định du học Nhật Bản. Trung tâm du học quốc tế Thăng Long Osc tuyển sinh du học Nhật Bản hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho 200 học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018.

Danh sách 200+ trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản liên kết tuyển sinh với Thăng Long Osc.

Một lợi thế khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ThangLong OSC chính là bạn được thoải mái chọn trường học mà bạn yêu thích và phù hợp nhất với năng lực, điều kiện của bạn. Bởi ThangLong OSC là đại diện liên kết tuyển sinh của hơn 200 trường cao đẳng, đại học, Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

“Bỏ túi” các thông tin hữu ích về chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính là cách để bạn thiết lập sự tin tưởng về khả năng kinh tế của gia đình mình. Nếu kinh tế gia đình bạn đủ mạnh, đồng nghĩa với việc chi phí cho toàn bộ quá trình học tập, sinh sống của bạn tại nước ngoài sẽ được cung cấp đầy đủ và không bị gián đoạn. Chứng minh tài chính du học Nhật Bản giống như việc thực hiện một cam kết rằng: bạn đủ điều kiện chi trả để sang Nhật chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm, để kiếm tiền hoặc có bất cứ ý định nào khác.