Du học Nhật Bản

Danh sách 200+ trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản liên kết tuyển sinh với Thăng Long Osc.

Một lợi thế khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ThangLong OSC chính là bạn được thoải mái chọn trường học mà bạn yêu thích và phù hợp nhất với năng lực, điều kiện của bạn. Bởi ThangLong OSC là đại diện liên kết tuyển sinh của hơn 200 trường cao đẳng, đại học, Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Chương trình hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho 200 học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 07/2018.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có dự định du học Nhật Bản. Trung tâm du học quốc tế Thăng Long Osc tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho 200 học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018.

Du học Nhật Bản tại Sapporo

Chọn trường học, ngành học và đặc biệt là chọn điểm đến để việc du học Nhật Bản được thuận lợi, lý tưởng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong tiến trình chuẩn bị du học. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đi du học Nhật Bản nên chọn vùng nào? Đâu là nơi giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí du học? Khu vực nào vừa thuận lợi để bạn trải nghiệm giáo dục Nhật vừa giúp bạn dễ kiếm việc làm thêm?....Thì du học Nhật Bản tại Sapporo chính là sự gợi ý tuyệt vời nhất. Hãy cùng ThangLong OSC tìm hiểu xem thành phố lớn thứ 4 tại đất nước Mặt Trời Mọc này có điểm gì hấp dẫn du học sinh quốc tế và hiện tại có những trường học nào tại vùng đang tuyển sinh nhé!

Chi tiết

Du học Nhật Bản ThangLong OSC – địa chỉ tư vấn du học uy tín nhất tại Hà Nội!

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản? Bạn muốn tiết kiệm cho gia đình hàng nghìn USD chi phí du học? Bạn mong muốn được du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất? Bạn đang tìm một trường tiếng lâu đời, uy tín, chất lượng và phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của bản thân? Bạn đang tìm một trung tâm tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp và tỉ lệ đỗ visa du học luôn trên 98%? ... Nếu đó là những điều bạn cần, du học Nhật Bản ThangLong OSC chính là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội đáp ứng tất cả những nguyện vọng ấy.

Chi tiết

Hồ sơ du học sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn có được đi du học Nhật Bản hay không.

Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản là một bước cực kỳ quan trọng, quyết định trực tiếp đến tiến trình du học của bạn. Đặc biệt, khi 100% giấy tờ trong bộ hồ sơ đòi hỏi đều phải dịch thuật sang tiếng Nhật và với cách khắt khe, nghiêm khắc của người Nhật khi tiếp nhận và đánh giá hồ sơ, bạn không thể qua quýt mà vẫn có cơ hội đi du học Nhật Bản được.

Chi tiết

Du học Nhật Bản nên chọn vùng nào?

Du học Nhật Bản nên chọn vùng nào để có điều kiện sống thuận lợi, môi trường học tập tốt và dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm,… chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu và thường xuyên được các bạn học sinh, sinh viên đề cập đến khi bắt đầu tìm hiểu lộ trình du học.

Chi tiết

Giấy phép tư vấn du học và xklđ của trung tâm Thang Long OSC.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) là công ty Vitourco ra đời cách nay 15 năm và hoạt động đa lĩnh vực, ngành nghề. Sau khi tách ra hoạt động riêng biệt với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long vào năm 2011 (do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép vào 10/10/2011), công ty đã tập trung toàn lực để hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước và tư vấn du học tự túc cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chi tiết

Bạn sẽ nhận được điều gì khi đăng ký du học tại Thăng Long Osc ?

Tại sao các bạn học sinh nên đăng ký du học tại trung tâm Thăng Long Osc, đăng ký du học tại trung tâm Thăng Long Osc bạn sẽ nhận được điều gì ? 1. Sự an tâm, tin tưởng. Thăng Long Osc là trung tâm tư vấn du học chính thức được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép số 5707/CN –SGD&ĐT. Vì vậy, khi đến với trung tâm Thăng

Chi tiết

Tại sao chi phí du học Nhật Bản tại Thăng Long Osc là thấp nhất ?

Chắc hẳn khi đã quyết định đi du học Nhật Bản thì một trong những điều mà các bạn học sinh quan tâm hàng đầu đó là nên chọn du học trường nào và đăng ký du học ở đâu để giúp tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình du học.

Chi tiết

Tìm hiểu chi tiết về các hình thức du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản hiện đang là xu hướng, là giải pháp được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn nhất khi vừa tốt nghiệp PTTH. Để việc du học thành công, không bị “đứt gánh” giữa đường, việc bạn tìm hiểu và lựa chọn một hình thức du học phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân và cân đối với điều kiện, hoàn cảnh của gia đình là rất quan trọng. Vậy có các hình thức du học Nhật Bản nào? Làm sao để xác định được hình thức du học phù hợp với bạn? Hãy cùng ThangLong OSC phân loại các hình thức du học Nhật Bản để hiểu rõ hơn và tự chọn cho mình một con đường du học phù hợp, an toàn nhé!

Chi tiết