Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Sơ Tuyển Đơn Hàng Hàn Xì & Khoan Giếng Ngày 10/02/2020

XKLĐ Nhật Bản - Hôm qua, ngày 10/2/2020, tại Trung tâm đào tạo Thang Long OSC đã diễn ra buổi sơ tuyển đơn hàng với hơn 30 bạn nam tham gia. Đây là buổi sơ tuyển cho đơn hàng vận hành máy Khoan giếng và đơn Hàn xì làm việc trong 3 tỉnh của Nhật Bản: Osaka, Nagano và Miyazaki.

Đơn hàng vận hành máy khoan giếng có mức lương cơ bản: 170.000 yên
Đơn hàng hàn xì có mức lương cơ bản: 150.544 yên

Buổi sơ tuyển đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân thiện. Phần đầu, cán bộ nhân viên của Công ty có gặp gỡ và giới thiệu qua về đất nước Nhật, 3 thành phố gửi đơn tuyển, cũng như về đơn hàng mà các bạn tham gia đăng ký.

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068
 

sơ tuyển đơn hàng nhật bản tháng 2 -2020


Sau khi giới thiệu về đơn hàng, công ty có phổ biến cách thức sơ tuyển của công ty và tiến hành sơ tuyển gồm 3 phần: hồ sơ sức khỏe, làm 1 bài kiểm tra toán cộng dồn.

Sau khi các thí sinh trải qua vòng kiểm tra, Công ty đã chia sẽ một số thông tin cần thiết mà các bạn cần phải chuẩn bị sau khi trúng tuyển và học tập tại trung tâm. Cùng lúc đó, nhân viên của công ty cũng sẽ xem xét các bài kiểm tra và chọn ra những ứng viên tốt nhất trong đợt sơ tuyển này.


sơ tuyển đơn hàng nhật bản tháng 2 năm 2020


sơ tuyển đơn hàng đi nhật


Với những bạn may mắn đã vượt qua vòng sơ tuyển, các bạn sẽ bước tiếp đến vòng phỏng vấn trực tiếp với người Nhật trong thời gian tới. Còn với những bạn kém may mắn hơn, các bạn sẽ chuyển sang thi tuyển đơn hàng khác.

Xin cảm ơn các bạn đã đến tham gia buổi sơ tuyển của Thang Long OSC trong thời tiết giá buốt như hiện nay !

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
 

Bài viết được quan tâm nhiều:

 

 

Bình luận Facebook
bình luận form