Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Sơ Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki Ngày 11/3

Ngày 11/03 vừa qua, Thang Long OSC tiếp tục tổ chức sơ tuyển đơn hàng cơm hộp tại Ibaraki dành cho 64 bạn nữ xinh đẹp !

Thông tin được quan tâm nhiều:

THANG LONG OSC - Sơ Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki Ngày 11/3

Công ty Thang Long OSC vui mừng chào đón 64 bạn nữ đến với Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long để tham gia buổi sơ tuyển đơn hàng cơm hộp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, nên Công ty có kiểm tra nhiệt độ và yêu cầu các bạn đến tham gia cần phải rửa tay sát khuẩn ngay từ cửa vào. Ngoài ra, công ty cũng khuyến cáo các bạn nên đeo khẩu trang trong suốt quá trình sơ tuyển để có thể bảo vệ mình cũng như những người xung quanh.

Những bạn ứng viên được kiểm tra mù màu và được yêu cầu trả lời các câu hỏi liên quan đến chính bản thân các bạn cũng như lý do mà các bạn mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Những bạn không vượt qua được bài kiểm tra mù màu sẽ không thể tham gia đơn hàng này.

Sau bài kiểm tra mù màu cũng như tìm hiểu về bản thân các ứng viên thì Công ty có tổ chức một buổi phỏng vấn thử. Trong buổi phỏng vấn này, các bạn sẽ được trải nghiệm trước những câu hỏi, tình huống và được hướng dẫn những cách ứng xử để rút kinh nghiệm cho buổi phỏng vấn chính thức sắp tới.

Lịch thi tuyển chính thức của đơn hàng này sẽ là ngày 18 tháng 3 sắp tới. Những bạn nào trúng tuyển đơn hàng sẽ được “đưa vào khuôn khổ” của công ty để rèn luyện bản thân, rèn luyện tiếng trước khi xuất cảnh sang Nhật.

Cảm ơn các bạn ứng viên đã đến tham gia sơ tuyển đơn hàng ! Thang Long OSC hy vọng các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày 18 sắp tới !

Hẹn gặp lại các bạn hôm tới và xin chúc các bạn may mắn ! 

Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068

sơ tuyển đi nhật bản tháng 3

sơ tuyển xkld nhật bản tháng 3

xuatkhaulaodongnhatban sơ tuyển

sơ tuyển đi xklđ nhật tháng 3 năm 2020

xklđ nhật bản tháng 3 sơ tuyển

xkld nhật bản sơ tuyển đơn cơm hộp ibaraki
 
Bình luận Facebook
bình luận form