Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Phỏng Vấn Đơn Hàng Hàn Xì & Khoan Giếng Ngày 18/02/2020

Hôm qua, 18 tháng 2, công ty Thang Long OSC đã tổ chức buổi thi tuyển 2 đơn hàng dành cho nam: Vận hành máy khoan giếng tại Osaka và đơn hàng Hàn xì tại Miyazaki, Osaka và Nagano.

Thang Long OSC vui mừng chào đón đối tác Nhật Bản đã tới thăm và trực tiếp tuyển chọn lao động sang làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Ngoài ra, công ty cũng cảm ơn sự có mặt đầy đủ của 21 bạn nam đã đến tham gia buổi phỏng vấn đơn hàng Hàn xì tại Miyazaki, Osaka và Nagano, cũng như 9 bạn nam tham gia buổi phỏng vấn của đơn hàng Khoan giếng tại Osaka.
 

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp, đại diện xí nghiệp và nghiệp đoàn Nhật Bản đã rất hài lòng về chất lượng các bạn tham gia thi tuyển đơn hàng. Tuy nhiên, vì chỉ có thể nhận 1/3 số người thi tuyển nên các chủ đơn hàng cũng rất tiếc và mong muốn rằng những bạn chưa may mắn trúng tuyển ở 2 đơn hàng này sẽ tiếp tục cố gắng học tập trong thời gian chờ đợi những đơn hàng mới.
 

Công ty Thang Long OSC xin chúc mừng những bạn đã trúng tuyển, cũng như các bạn được chọn ở vị trí dự bị. Các bạn sẽ cùng tham gia nhập học và đào tạo. Trong quá trình đào tạo này, nếu bạn nào đã trúng tuyển nhưng có ý thức cũng như khả năng tiếp thu kém thì những bạn ở vị trí dự bị sẽ được thay vào. Các bạn dự bị đơn hàng cũng sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho những đơn hàng sau, nếu không đi được đơn này.
 

Những bạn nào chưa may mắn trong đợt thi tuyển này, cũng như những ai quan tâm tới chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy theo dõi Thang Long OSC hàng ngày vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các đơn hàng mới nhất trên trang website chính của Công ty và trên trang Fanpage của công ty tại đây:

http://thanglongosc.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.htm
https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

Cảm ơn các bạn rất nhiều !
 

phỏng vấn đi nhật đơn hàng hàn xì 2020

phỏng vấn xkld nhật bản đơn hàng hàn xì

phỏng vấn xkld nhật bản đơn hàng hàn xì

phỏng vấn xkld nhật bản đơn hàng hàn xì 2020

thi tuyển xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng hàn xì

phỏng vấn xkld nhật bản đơn hàng hàn xì

Bình luận Facebook
bình luận form