Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLĐ Nhật Bản - Kết Quả Thi Tuyển Đơn Hàng Cơm Hộp Ibaraki 18/03/2020

Hôm qua, ngày 18/03, Công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC vui mừng chào đón 64 bạn ứng viên đã đến tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp tại tỉnh Ibaraki.

Thông tin được quan tâm nhiều:

Do tình hình dịch bệnh SARS COVID-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng và để phòng tránh dịch bệnh nên các nhà tuyển dụng Nhật Bản đã không thể sang Việt Nam trực tiếp chọn lựa lao động. Tuy nhiên, vì nhu cầu tuyển dụng lao động vẫn rất cao, chính vì thế doanh nghiệp Nhật Bản đã quyết định tiến hành buổi thi tuyển bằng hình thức phỏng vấn trực tuyến – hay còn gọi là tuyển dụng online qua ứng dụng Skype.

Quy trình thi tuyển vẫn đã được diễn ra một cách nghiêm túc, giống như khi có các doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp. Mỗi lượt thi có 6 bạn cùng bước vào phòng và tham gia phỏng vấn cùng với chủ doanh nghiệp, trong quá trình phỏng vấn có sự hỗ trợ của phiên dịch viên. Các bạn Thực tập sinh đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức nên nhìn chung các bạn đều đã vượt qua vòng thi tuyển một cách khá thành công. Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về chất lượng thí sinh ứng tuyển lần này của Thang Long OSC. Tuy nhiên, vì đơn hàng chỉ có thể nhận một số lượng thực tập sinh nhất định, nên có những bạn đã không may mắn trúng tuyển. Thang Long OSC mong rằng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn trong những lần thi tuyển sau để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Kết thúc phỏng vấn, kết quả được thông báo ngay sau đó, doanh nghiệp Nhật đã chọn ra được 24 bạn trúng tuyển và 4 bạn dự bị. Những bạn này sẽ cùng nhau bước vào đợt huấn luyện, học tập tích cực để có thể xuất cảnh vào thời gian tới. Công ty xin chúc mừng các bạn đã đỗ đơn hàng lần này và mong các bạn sẽ có một thời gian học tập tốt tại trung tâm Nhật ngữ Thăng Long !


Các bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp nhất + mức lương cao
hãy tham khảo ngay >>
đơn hàng Nhật Bản mới nhất


HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068

Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

Cùng xem lại một số hình ảnh buổi phỏng vấn đơn hàng cơm hộp Ibaraki ngày 18/03/2020:

 
thi tuyển đơn hàng cơm hộp nhật bản tháng 3

phỏng vấn xkld nhật bản tháng 3

thi tuyển đi nhật đơn cơm hộp tỉnh ibaraki

đơn hàng cơm hộp ibaraki tháng 3/2020

thi tuyển đi xklđ nhật bản làm cơm hộp

phỏng vấn đơn hàng xkld nhật bản cơm hộp ibaraki

xkld nhật bản cơm hộp ibaraki
 
Bình luận Facebook
bình luận form