Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XKLD Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp cụ thể như thế nào?

Bạn đang quan tâm tới xứ sở hoa anh đào và muốn đến đây làm việc để được trải nghiệm. Qua quá trình tìm hiểu nhận thấy ngành nông nghiệp tại đây khá phổ biến. Vậy XKLD Nhật Bản lĩnh vực nông nghiệp có những đơn hàng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây

1. XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp trồng rau quả trong nhà kính

Trong số những đơn hàng ngành nông nghiệp thì trồng và thu hoạch rau củ quả, hoa trong nhà kính khá phổ biến. Và thu hút rất nhiều lao động Việt Nam tham gia.

Sự phát triển của Nhật Bản kéo theo đó là doanh nghiệp, người dân nơi đây cũng phát triển. Hầu hết họ làm nông nghiệp đều áp dụng phương pháp trồng trọt trong nhà kính.

Công việc này là tương đối dễ dàng chỉ cần bạn kiên trì và yêu thích nông nghiệp là được. Làm nông nghiệp tại đây cũng giống như làm tại Việt Nam nên bạn sẽ dễ dàng thích ứng với công việc và cuộc sống nơi đây. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động sang Nhật.
 

xkld nhật bản ngành nông nghiệp
Trồng rau trong nhà kính tại Nhật Bản
 

Cái lợi thế của việc làm này đó là bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với kỹ thuật tiên tiến hiện đại mới và có thể áp dụng cho sau này. Bạn có thể áp dụng tại địa phương hoặc những doanh nghiệp trong nước làm về lĩnh vực nông nghiệp.

Đi XKLD Nhật Bản làm nông nghiệp vừa có lợi thế trước mắt, vừa có lợi thế cho sau này lại còn có mức thu nhập cao. Bình quân hàng tháng bạn nhận được rơi vào khoảng 13.5 – 15 man/ tháng. Quy đổi ra tiền Việt Nam thì khoảng 30 – 35 triệu đồng. Chưa tính tiền làm thêm ngoài giờ.

2. Đơn hàng nông nghiệp về trồng rau củ quả, hoa trên ruộng

Trồng rau củ quả, hoa trên cánh đồng là ngành nghề khá phổ biến tại Nhật Bản. Cũng giống như tại Việt Nam họ ưa chuộng trồng lúa nước, trồng rau, hoa quả….

Một số chia sẻ của các bạn đã và đang làm việc tại Nhật Bản về đơn hàng này chia sẻ:

Công việc này khá thoải mái, có thể tự do đi lại mà không hề bị gò bó như làm trong các nhà máy, nhà xưởng. Đôi khi bạn cũng được bổ sung thêm 1 nguồn rau sạch mỗi ngày. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí và cũng đảm bảo hơn về sức khỏe.

Và có nhiều bạn cũng chia sẻ rằng:

Mặc dù thoải mái thật nhưng nhiều khi làm ngoài trời cũng có đôi chút khó khăn. Nắng nóng hoặc mưa, nhất là các tỉnh lạnh có tuyết rơi…. Ít nhiều sẽ gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình làm việc.
 

xkld nông nghiệp tại nhật bản


Nhưng bạn là 1 người có sức khoẻ tốt, thích môi trường thoải mái, muốn làm việc ở bên ngoài…. Đơn hàng nông nghiệp này sẽ rất thích hợp để lựa chọn khi tham gia XKLD Nhật Bản 2020.

Mức lương của ngành nông nghiệp tại đây tương đương nhau. Chỉ khác nhau ở chỗ đó là mức lương tối thiểu theo vùng hoặc là thời gian làm thêm ngoài giờ thế nào. Ngoài ra Đơn hàng xkld nhật bản lĩnh vưc nông nghiệp rất dễ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh.

3. Đơn hàng nông nghiệp làm chăn nuôi

Trong đơn hàng chăn nuôi này có các hạng mục như chăn nuôi bò, nuôi gà, thu nhặt trứng, nuôi lợn…. Không giống như Việt Nam là chăn nuôi theo kiểu nhỏ lẻ, theo hộ gia đình. Mà tại đây họ làm trang trại dựa trên công nghệ và máy móc tiên tiến hiện đại.
 

ngành nông nghiệp chăn nuôi nhật bản
Nhật Bản áp dụng công nghệ hiện đại vào ngành nông nghiệp
 

Đi XKLD Nhật đơn hàng chăn nuôi bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những gì tiên tiến nhất. Sẽ là lợi thế tốt cho bạn muốn học hỏi kinh nghiệm để phát triển sau khi về nước. Tại Việt Nam đã có rất nhiều bạn sau khi đi Nhật Bản 3 năm đã về tự áp dụng và cho kết quả rất cao

Thu nhập của công việc này rơi vào khoảng 35 triệu đồng khi đã trừ chi phí.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản việc bạn lựa chọn ngành nghề nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sở thích, điều kiện sức khoẻ và nhu cầu. Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản cần rất nhiều nhân lực vì vậy dù chọn ngành nào thì bạn cũng sẽ nhận về được nhiều lợi ích.

4. Vì sao nên chọn đơn hàng nông nghiệp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn hàng nào khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy thì hãy tham khảo ngay đơn nông nghiệp vì:

- Sự phát triển của ngành nông nghiệp đến từ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Làm đơn hàng này bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với quy trình chăm sóc, nuôi trồng mới lạ. Qua đó dễ dàng học hỏi và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho sau này

- Do đặc thù công việc nên giờ giấc làm việc cũng khác hơn so với những ngành nghề khác. Bạn có cơ hội được làm thêm giờ giúp cải thiện đáng kể về lương nhận được hàng tháng

- Công việc cực kỳ dễ làm không hề vất vả. Bởi dù là việc gì đi nữa thì họ cũng có quy trình làm bài bản, nói không với làm theo cảm hứng. Cũng không bị gò bó trong quá trình làm

- Đi lao động tại Nhật Bản bạn sẽ có thu nhập ổn định hơn. Không gò bó về công việc, bạn cũng có cơ hội học thêm tiếng

- Dễ dàng hơn sau khi về nước, bạn có thể xin vào 1 đơn vị cùng ngành nghề dễ dàng, có thể làm giáo viên dạy tiếng cho các trường nghề, các đơn vị xuất khẩu lao động. Hoặc cũng có thể là tự áp dụng được những gì mình có được để về làm chủ trang trại….

Trên đây là thông tin về đơn hàng XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp. Hi vọng rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19001582

Bình luận Facebook
bình luận form