Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển gấp 12 Nam Nữ Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tháng 3/2020

Đơn hàng chung cho cả nam và nữ thường là những đơn hàng khá hiếm vì các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thường tuyển số lượng nhiều cho một vị trí. Nhiều cặp vợ chồng muốn đi xuất khẩu lao động nhưng thường lưỡng lự và ngại đi một mình, không có người đồng hành cùng. Vì vậy với những đơn hàng tuyển cả nam và nữ được các cặp đôi đặc biệt quan tâm.

Thang Long OSC tuyển 12 Nam Nữ Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản


tuyển 12 nam nữ đi xuất khẩu lao động nhật bản tháng 3
 

Tháng 3 này, Công ty xuất khẩu lao động Thăng Long OSC nhận được đơn hàng từ phía đối tác tuyển dụng 12 nam nữ đi xkld nhật bản về ngành nghề thực phẩm, chuyên đóng gói cơm hộp và thức ăn kèm.
 

Đơn hàng thực phẩm, đóng gói cơm hộp thường là đơn hàng được nhiều bạn mong chờ nhất, vì môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo, cũng như không quá nặng nhọc. Hơn nữa các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm chuyên đóng gói cũng là những doanh nghiệp lớn, quản lý hàng nghìn lao động, vậy nên các bạn có thể yên tâm về những chế độ đãi ngộ.
 

Đơn hàng này mong muốn sẽ tuyển được 12 nam nữ, với độ tuổi từ 18 đến 27  tuổi (2002-1993). Doanh nghiệp không yêu cầu học vấn cũng như kinh nghiệm. Tuy nhiên các bạn tham gia ứng tuyển phải có thị lực và thể lực tốt. Đối với nữ, chiều cao cần từ 150cm trở lên, còn đối với nam là từ 160cm trở lên. Cân nặng phải cân đối với chiều cao. Ngoài ra, các ứng viên phải là người chăm chỉ, sáng sủa và không mắc bệnh truyền nhiễm. Những bạn nào biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế lớn.
 

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là khoảng 32 triệu VNĐ/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ theo luật pháp Nhật Bản quy định.
 

Các bạn tham gia ứng tuyển sẽ phải trải qua vòng sơ tuyển và sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện doanh nghiệp bên Nhật Bản. Ngoài ra những bạn nào được chọn sẽ bắt buộc phải theo học tiếng tại Trung tâm trong vòng từ 4 đến 6 tháng trước khi xuất cảnh để đảm bảo chất lượng thực tập sinh cho công việc.

>>> Xem thêm thông tin visa đặc định tại link sau: http://thanglongosc.com/visa-dac-dinh-nhat-ban.htm
 

Các bạn còn chờ gì nữa mà chưa nhấc máy và liên lạc với Thăng Long OSC để tham gia thi tuyển đơn hàng siêu hot này !
 

 HOTLINE: 0981.057.683 - 0967.620.068

Bình luận Facebook
bình luận form