Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển 45 nữ đi XKLD Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm chế biến thực phẩm được đánh giá là một trong những đơn hàng hấp dẫn, thu hút nhiều lao động đăng ký tham gia nhất hiện nay. Tại Thang Long OSC mỗi khi đơn hàng cơm hộp về chỉ trong vài ngày đã đủ số lượng tham gia thi tuyển rồi, thậm chí chưa hết hạn nộp hồ sơ thì đã thừa số lượng.

Khi tham gia đơn hàng thực phẩm cơm hộp, người lao động sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống bên Nhật, nâng cao trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc với người Nhật.

HOTLINE: 0981 057 683 - 0981 628 599 - 0967 620 068
 

tuyển 45 nữ đi xkld nhật bản đơn hàng thực phẩm


Các bạn có thể tham khảo đơn hàng dưới đây:

1. Điều kiện đi đơn hàng chế biến thực phẩm

Nữ: độ tuổi từ 18 - 30 tuổi

Chiều cao/ cân nặng: cao từ 1m53, nặng từ 45 kg trở lên

Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

Yêu cầu khác: Thể lực tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, sáng sủa, khỏe mạnh, không bệnh tật, ý thức kỷ luật tốt và biết tự nấu cơm

Địa điểm làm việc: Saitama – Nhật Bản

Mức lương cơ bản:  150.540 Yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca

Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp…: được hưởng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.

Hợp đồng: 3 năm

Dự kiến thời gian thi tuyển: tháng 4/2019

Dự kiến xuất cảnh: Tháng 10/2019

2. Quy trình tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại Thang Long OSC

Tư vấn:  Người lao động nên đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể, chi tiết về đơn hàng. Mọi thắc mắc về chi phí XKLĐ Nhật Bản, điều kiện tham gia, lương thưởng, chế độ làm việc tại Nhật,.. của người lao động sẽ được Thang Long OSC tận tình giải đáp.

Khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định: Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe để sàng lọc xem ứng viên nào đủ điều kiện tham gia đơn hàng.Các bạn sẽ được chỉ định bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động nước ngoài.

Nhập học trước thi tuyển: Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày đến 1 tuần tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Trong những ngày này, các bạn sẽ được Trung tâm hướng dẫn cách chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản sao cho gây được ấn tượng tốt nhất.

Tham gia thi tuyển đơn hàng: Tùy vào từng đơn hàng và từng chủ sử dụng lao động sẽ có các hình thức thi tuyển khác nhau. Thường kết quả sẽ được thông báo ngay cuối buổi thi hoặc trong ngày hôm sau. Khi có kết quả trúng tuyển, ứng viên và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi các điều khoản, công việc tại Nhật và tiến tới ký hợp đồng lao động.

Đào tạo trước xuất cảnh: Những ứng viên đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa, pháp luật Nhật Bản miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Công ty tạo điều kiện cho bạn được học nội trú tại Trung tâm, được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa, được định hướng cung cách làm việc và rèn luyện ý thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật.

Nhập cảnh và làm việc tại Nhật

Trước khi xuất cảnh bạn phải hoàn thiện tài chính cho công ty và được công ty hỗ trợ cấp phát một số đồ dùng cần thiết. Công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ đưa đón cả 2 đầu tại Việt Nam và Nhật, hướng dẫn về nghiệp đoàn, định hướng cuộc sống thời gian đầu tại Nhật như giao thông, an toàn lao động, học việc,.. cho các bạn.  

Các bạn sẽ làm việc theo quy định của xí nghiệp và được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt giải quyết các phát sinh khi đang ở bên Nhật.


 

 

Bình luận Facebook
bình luận form