Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển 30 nữ chế biến thực phẩm tại Tokyo tháng 5

Đơn hàng chế biến thực phẩm mang lại công việc ổn định và nhiều chế độ đãi ngộ tốt, đây là đơn được đánh giá là một trong những đơn hàng hấp dẫn, thu hút nhiều lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất mỗi năm. Tại trung tâm Thang Long OSC những đơn hàng về thực phẩm luôn vượt tiêu chuẩn đăng ký tham gia trước thời hạn thi tuyển.

Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản, các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để các bạn nâng cao tay nghề, mở mang kiến thức, kỹ năng,..chuẩn bị một nền móng vững chắc cho tương lai sau này.
 

đơn hàng tuyển nữ chế biến thực phẩm nhật bản

 

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng thực phẩm:

-          Nữ: độ tuổi từ 18 - 30 tuổi

-          Chiều cao/ cân nặng: cao từ 1m53, nặng từ 45 kg trở lên

-          Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

-          Yêu cầu khác: Thể lực tốt, thị lực tốt. Chăm chỉ, sáng sủa, khỏe mạnh, không bệnh tật, ý thức kỷ luật tốt

-          Địa điểm làm việc: Tokyo – Nhật Bản

-          Mức Lương:  154.800 Yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca

-          Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp…: được hưởng theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.

-          Thời hạn hợp đồng: 3 năm

-          Hạn nộp hồ sơ: 25/5/2019

-          Dự kiến thời gian thi tuyển: 30/5/2019

-          Dự kiến xuất cảnh: Tháng 12/2019

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm tại Thăng Long OSC

1. Nhận tư vấn hỗ trợ

Người lao động nên đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể, chi tiết về đơn hàng. Mọi thắc mắc về chi phí XKLĐ Nhật Bản, điều kiện tham gia, lương thưởng, chế độ làm việc tại Nhật,.. của người lao động sẽ được Thang Long OSC tận tình giải đáp. Ngoài ra đây cũng là dịp để các ứng viên tìm hiểu xem xét uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty đồng thời tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo trước khi quyết định lựa chọn tham gia đơn hàng.

2. Khám sức khỏe

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe để sàng lọc xem ứng viên nào đủ điều kiện tham gia đơn hàng. Chi tiết về những loại bệnh không được đi XKLĐ Nhật đã được công ty đề cập trên website. Các bạn sẽ được chỉ định bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động.

3. Nhập học trước thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày đến 1 tuần tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Trong những ngày này, mỗi bạn sẽ được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn cách chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản sao cho gây được ấn tượng tốt nhất.

4. Tham gia thi tuyển đơn hàng

Tùy vào từng đơn hàng và từng chủ sử dụng lao động sẽ có các hình thức thi tuyển khác nhau. Nhưng thông thường để trúng tuyển các bạn sẽ trải qua 2 phần thi phỏng vấn và tay nghề hoặc vòng thi kiểm tra sự khéo léo (xếp gỗ, gắp đậu, xé giấy,…). Thường kết quả sẽ được thông báo ngay cuối buổi thi hoặc trong ngày hôm sau. Khi có kết quả trúng tuyển, ứng viên và người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi các điều khoản, công việc tại Nhật và tiến tới ký hợp đồng lao động.

5. Đào tạo trước xuất cảnh

Những ứng viên đỗ đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, pháp luật Nhật Bản miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Công ty tạo điều kiện cho bạn được học nội trú tại Trung tâm, được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa, được định hướng cung cách làm việc và rèn luyện ý thức, kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Nhật.

6. Nhập cảnh và làm việc tại Nhật

Trước khi xuất cảnh bạn phải hoàn thiện tài chính cho công ty và được công ty hỗ trợ cấp phát một số đồ dùng cần thiết.  Thang Long OSC sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ đưa đón cả 2 đầu tại Việt Nam và Nhật, hướng dẫn về nghiệp đoàn, định hướng cuộc sống thời gian đầu tại Nhật như giao thông, an toàn lao động, học việc,.. cho các bạn.

Các bạn sẽ làm việc theo quy định của xí nghiệp và được sự hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt giải quyết các phát sinh của Thang Long OSC. Khi hết hạn hợp đồng và về nước: Công ty sẽ đưa đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

>> Quy trình xuất khẩu lao động tại Thang Long OSC

 

CÁC BẠN QUAN TÂM HÃY NHẮN TIN SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TRUNG TÂM TƯ VẤN CỤ THỂ NHÉ.
Hotline: 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068

Bình luận Facebook
bình luận form